FaceBook

Hotstar

(03-02-2016 )

Đức Tuấn ghi dấu với dòng nhạc Phạm Đình Chương

(Hotstar.vn) – Ca sỹ Đức Tuấn đã nhanh chóng giới thiệu bản thu âm kèm video trong quá trình thu âm ca khúc Ly Rượu Mừng như là món quà để kịp tặng khán giả và cho chính mình vào mùa xuân này bởi khán giả trong nước biết đến Đức Tuấn nhờ những nhạc phẩm của ông.

DSJ_8020 (Copy)

Tiêu biểu là album Đôi Mắt Người Sơn Tây được phát hành trong quá khứ. “Khi biết ca khúc Ly Rượu Mừng được phép phổ biến trở lại sau 40 năm vắng bóng, Đức Tuấn nghĩ mình phải thực hiện ngay một bản thu để truyền tải ca khúc này đến khán giả và là lời tri ân của Đức Tuấn với cố nhạc sỹ Phạm Đình Chương” – Đức Tuấn chia sẻ.

DSJ_7353 (Copy)

Trong bản thu âm này, Đức Tuấn biến hóa lại ca khúc Ly Rượu Mừng theo một tinh thần mới mẻ hơn. Anh ưu tiên làm nổi bậttinh thần rộn ràng và có sức sống của ca khúc so với sự đầm ấm gia đình trong các bản cũ. Đức Tuấn cũng phải hy sinh câu introquen thuộc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương để biến tấu sao cho hợp thời đại và đẩy tiết tấu ca khúc nhanh và từng bừng hơn.
DSJ_8139 (Copy)
Chỉ sau một ngày đăng tải trên kênh YouTube Đức Tuấn và được chia sẻ trên mạng xã hội, Ly Rượu Mừng của Đức Tuấn nhận được hàng trăm lượt share với những phản hồi tích cực vì đã đưa ca khúc trở lại với hơi thở mới sau thời gian dài ngủ quên. Mang giai điệu rộn ràng, vui tươi, ca từ mang nhiều ý nghĩa, Ly Rượu Mừng được Đức Tuấn thể hiện như một lời chúc tốt đẹp trọn vẹn và đầy đủ cho mọi giai tầng xã hội mà nhạc sỹ Phạm Đình Chương đã tinh tế gởi gắm vào trong đó. MV được thực hiện ngẫu hứng , thực hiện chỉ trong 2 tiếng đồng hồ giữa ekip và Đức Tuấn nên hi vọng khán giả sẽ đón nhận như một món quà của anh dành cho mọi người vào dịp xuân về.

 ĐÔ NGUYỄN/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác