FaceBook

Hotstar

(15-09-2015 )

Đức Tuấn trở thành đại sứ của “Operation Smile”

(Hotstar.vn) – Cuối tuần qua, ca sỹ Đức Tuấn đã đến thăm và tặng quà cho các em bị dị tật môi, hàm ếch tại TP HCM.

1
Là một trong những nghệ sỹ rất tích cực tham gia các hoạt động về cộng đồng, Đức Tuấn đã rất vui khi nhận được lời mời của tổ chức “Operation Smile”. Bởi anh là một người rất yêu trẻ.

6

Đức Tuấn trực tiếp đến phòng bệnh để thăm hỏi người nhà của các bé vừa được điều trị. Anh khá quan tâm đến sinh hoạt hàng ngày, tâm lý của các bé.
4

Vốn là một người yêu trẻ nên Đức Tuấn trò chuyện và động viên tinh thần các bé thiếu nhi. Anh cho biết cảm thấy xót xa khi nhìn thấy các em nhỏ bị bệnh.

2
Ngoài việc làm đại sứ, Đức Tuấn còn dùng đại diện tổ chức Operation Smile trao những khoản chi phí hỗ trợ người nhà của các bé có hoàn cảnh khó khăn.

3
Mong muốn của anh là làm thật nhiều việc hơn để có thể giúp đỡ những em bé này sớm lấy lại nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Anh hy vọng mình sẽ góp một phần nhỏ để số lượng trẻ bị hở hàm ếch được khám và phẫu thuật không chỉ dừng lại ở con số 38,000 trẻ mà còn nhiều hơn nữa.
7
Bên cạnh đó, Đức Tuấn cũng đang tất bật với Đức Tuấn sẽ có một đêm nhạc song ca với ca sĩ Khánh Hà tại Phòng trà WE vào ngày tối 19/9 này. Hai nghệ sỹ này sẽ song ca: Kiếp nào có yêu nhau (Phạm Duy), Bây giờ tháng mấy (Ngô Thuỵ Miên), The Prayer, Come back to Sorrento. Ngoài ra, Đức Tuấn cảm thấy hào hứng bởi được song ca cùng ca sỹ Khánh Hà – người mà anh rất ngưỡng mộ giọng hát. Dự kiến đêm nhạc, cả hai sẽ tiếp tục phục vụ khán giả trong những bài hát của nhạc sỹ Lam Phương, Phạm Duy.

Bình Blue/Hotstar.vn

Các bài viết khác