FaceBook

Hotstar

(09-03-2016 )

Dương Cẩm Lynh đẹp tựa thiếu nữ xưa qua áo dài

(Hotstar.vn) – Lấy bối cảnh tại một ngôi chùa cổ, diễn viên Dương Cẩm Lynh hóa thân thành thiếu nữ xưa qua những tà áo dài đẹp. Dưới ống kính của nhiếp ảnh DL Duy, vẻ đẹp thanh tao của Dương Cẩm Lynh càng thêm kiêu sa lộng lẫy.

Dương Cẩm Lynh (14)

Sau một thời gian đóng phim Dương Cẩm Lynh mới dành thời gian chụp lại thời trang. Cô chọn việc chụp ảnh với áo dài vì đây là trang phục mà Dương Cẩm Lynh yêu thích. Cô chia sẻ: “Dương Cẩm Lynh được nhiều fan ưu ái gọi là “người đẹp áo dài” bởi vóc dáng yêu kiều, sắc vóc thanh tao khi mặc trang phục truyền thống. Mới đây, nữ diễn viên còn được lựa chọn là một trong 10 người đẹp được chụp ảnh triển lãm chủ đề Áo dài – nét đẹp người phụ nữ Việt Nam tại Nhà văn hoá Thanh Niên nhân ngày 8.3. Áo dài Việt Nam là một trong những trang phục gợi cảm nhất thế giới, tôn lên được vóc dáng mềm mại của người phụ nữ, đây cũng là trang phục mang đến niềm tự hào cho Lynh trong những năm tháng du học nước ngoài. Lynh rất xúc động và vui mừng khi được chọn vào top mười nhân vật được triển lãm ảnh sắp tới”.

Dương Cẩm Lynh (17)

Nằm trong Khuôn khổ Lễ hội Áo dài 2016 do UBND Tp HCM, Sở Du Lịch và Thành Đoàn Tp HCM phối hợp tồ chức. Triển lãm ảnh Áo dài “Đa sắc” như một thông điệp trọn vẹn Tình yêu dành cho Áo dài của những gương mặt nổi trội ở các lỉnh vực Nghệ thuật khác nhau qua tay máy của Nhiếp ảnh gia DL Duy và những thiết kế đa dạng của Nhà thiết kế Việt Hùng.

Triển lãm được diễn ra từ ngày 08/03 cho đến hết ngày 20/03 tại Tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh niên Tp HCM, số 04 Phạm Ngọc Thạch, Tp HCM

Sau một thời gian dài vắng bóng, cô sẽ tái xuất màn ảnh với vai nữ chính kết hợp cùng nam diễn viên Lương Thế Thành trong bộ phim Nợ anh một giấc mơ, phim sẽ phát sóng vào lúc 19 giờ từ ngày 14.3.

Dưới đây là những hình ảnh của nữ diễn viên trong trang phục áo dài:

Dương Cẩm Lynh (1) Dương Cẩm Lynh (2) Dương Cẩm Lynh (3) Dương Cẩm Lynh (4) Dương Cẩm Lynh (5) Dương Cẩm Lynh (6) Dương Cẩm Lynh (7) Dương Cẩm Lynh (8) Dương Cẩm Lynh (9) Dương Cẩm Lynh (10) Dương Cẩm Lynh (11) Dương Cẩm Lynh (12) Dương Cẩm Lynh (13) Dương Cẩm Lynh (15) Dương Cẩm Lynh (17) Dương Cẩm Lynh (18) Dương Cẩm Lynh (19) Dương Cẩm Lynh (20) Dương Cẩm Lynh (21) Dương Cẩm Lynh (22) Dương Cẩm Lynh (23)

MAI THỦY/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác