FaceBook

Hotstar

(28-11-2016 )

Đường đến danh ca vọng cổ: Khán giả ngỡ ngàng với ‘Tìm Lại Giấc Mơ’ phiên bản vọng cổ

(Hotstar.vn)- Tập 2 của chương trình ‘Đường đến danh ca vọng cổ’, thí sinh Ngọc Quyền đã khiến 3 HLV cũng như khán giả thích thú khi thể hiện bản hit ‘Tìm lại giấc mơ’ của Hồ Ngọc Hà thành vọng cổ.

Mở màn chương trình là sự giao lưu hài hước giữa MC Ốc Thanh Vân với 3 vị Huấn luyện viên (HLV). Ốc Thanh Vân đề nghị 3 HLV chơi một game nhỏ để khuấy động không khí trường quay. Cả ba HLV đã có màn hát nối rất ấn tượng với nhau và đã có màn tung hứng, tiếp nối nhau đầy bất ngờ bằng những câu cải lương không được chuẩn bị trước. Không những vậy, điều bất ngờ hơn là khi đang thể hiện trên sân khấu, cả ba HLV bất chợt gọi tên “cô ba Bạch Tuyết”. NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết lúc này đang ở khu vực bàn đạo diễn giám sát nội dung chương trình cũng “chịu chơi” và tham gia vào phần hát nối cùng với ba nghệ sĩ.

IMG_2220

Thí sinh Ngọc Quyền với ngoại hình sáng sân khấu đã mở đầu chương trình với một đoạn trong bản ballad Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trước khi bắt đầu thể hiện phần ca vọng cổ. Vừa kết thúc phần thi, Kim Tử Long đã chạy ngay lên sân khấu đứng ngay cạnh thí sinh và thuyết phục: “Em về đội anh, anh sẽ là người lo cho em, vừa tân nhạc, vừa cổ nhạc, em hát tân nhạc cũng hay mà em hát vọng cổ cũng tuyệt vời”. Ngay lập tức, HLV Ngọc Huyền mời HLV Kim Tử Long quay trở về “ghế nóng”. Không những vậy, sau khi nghe MC Ốc Thanh Vân chia sẻ phần vọng cổ do chính Ngọc Quyền sáng tác thì cả 3 HLV đều ồ lên kinh ngạc. Kim Tử Long lại tiếp tục thuyết phục cô nàng về đội vì đội anh đang rất cần những người viết bài.

NGOC QUYEN (1)

Không chịu thua cuộc, HLV Ngọc Huyền cũng đưa ra lý lẽ riêng để chiêu mộ thí sinh: “Chữ Quyền của em là quyền lực, Ngọc Huyền là huyền ảo, quyền lực cộng với huyền ảo là mình sẽ thành công chắc chắn”. Bên cạnh đó, chị còn bày tỏ sự thán phục khi Ngọc Quyền kết hợp được nhạc tình, nhạc mới vào trong vọng cổ.

NGOC QUYEN (5)

HLV Thoại Mỹ cũng dành cho Ngọc Quyền nhiều lời khen ngợi: “Em rất đẹp, rất sang trọng, ca rất hay. Chị nhìn thấy em có một tố chất nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chị không cần phải nói thêm, không cần phải khen thêm nữa vì biểu diễn, trình bày của em đã cho mọi người thưởng thức được cái hay của em rồi”.

NGOC QUYEN (25)

Sự sáng tạo mới mẻ khi vọng cổ hóa bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã giúp nữ thí sinh xinh đẹp Ngọc Quyền ghi điểm trong lòng các HLV và khán giả. Ba HLV đã ra sức tranh giành quyết liệt với mong muốn chiêu mộ được giọng ca hay về đội. Dù HLV Kim Tử Long tình nguyện lo, HLV Thoại Mỹ dành không ít mỹ từ khen ngợi nhưng cuối cùng thí sinh này vẫn chọn về đội của HLV Ngọc Huyền khiến hai HLV còn lại ngẩn ngơ tiếc nuối. Có thể thấy, Ngọc Quyền là một trong những thí sinh tạo được dấu ấn mạnh khi mang hơi thở hiện đại của dòng nhạc nhẹ kết hợp với dòng nhạc cải lương, vọng cổ.

VAN THAT (6)

Với giọng ca dày, tốt thí sinh Văn Thật tạo ấn tượng khi vác chiếc chiếu trên vai trong trang phục chiếc áo nâu đã sờn, anh thể hiện trích đoạn Tình Anh Bán Chiếu và được HLV Kim Tử Long lựa chọn.

MY CHAU (9)

Với giọng ca giống nghệ sĩ Mỹ Châu, thí sinh Sơn Tùng, 30 tuổi đến từ Bạc Liêu  đã chạm được đến trái tim của HLV Thoại Mỹ với  tiết mục Tâm Sự Loài Chim Biển.

PHAM NGUYEN (11)

Sở hữu giọng ca nội lực, chín chữ và chuẩn và điều đặc biệt là trong quá trình thể hiện phần ca cải lương anh còn tự tin trổ tài nấu nướng trên tại sân khấu, anh chàng đầu bếp Phạm Văn Nguyên khiến cho bộ ba HLV đồng loạt vỗ tay khi anh kết thúc phần thể hiện tiết mục Ai Cho Tôi Tình Yêu. Tuy nhiên, anh lựa chọn về đội của HLV Ngọc Huyền trong sự nuối tiếc của hai HLV còn lại.

VAN HAU (4)

Thí sinh Lê Văn Hậu thể hiện xuất sắc tiết mục trích đoạn Trùm Sò Mất Trộm với nét hài duyên dáng trên sân khấu và đã nhận được sự chọn lựa của Kim Tử Long.

VAN GAN (9)

Sở hữu giọng ca nội lực qua tiết mục Trúc Lan Phương Tử, thí sinh Văn Gàn đã được Thoại Mỹ và Kim Tử Long lựa chọn, tuy nhiên, bằng lời lẽ thuyết phục Kim Tử Long đã thuyết được thí sinh này về đội của mình.

MINH DUONG (12)

Anh chàng tài xế Minh Đương, 27 tuổi đã thể hiện tiết mục Mùa Hoa Đào. Bên ngoại, Minh Đương chia sẻ năm 12 tuổi đã cảm thấy thích hát vọng cổ, lúc nhỏ nghe ba mẹ hát thì tập hát theo. Anh tham gia chương trình vì niềm đam mê dòng nhạc cải lương, vọng cổ quá lớn. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, anh đã bày tỏ sự xúc động khi được HLV Thoại Mỹ bấm nút chọn.

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác