FaceBook

Hotstar

(15-09-2015 )

Dương Hiếu Nghĩa trổ tài cắt tóc cho thiếu nhi trong chuyến đi từ thiện

(Hotstar.vn) – Chàng ca sĩ “Yêu từ ánh mắt đầu tiên” Dương Hiếu Nghĩa mới đây đã có chuyến đi và làm từ thiện cùng với nhóm XP nhân mùa trung thu 2015. Tại chuyến thăm và làm từ thiện, không chỉ chơi đùa cùng các em nhỏ hay cùng với nhóm XP diễn kịch cho thiếu nhi xem, Dương Hiếu Nghĩa còn trổ tài cắt tóc cho trẻ em.

Dương Hiếu Nghĩa (1)

Dương Hiếu Nghĩa từng được biết tới như một gương mặt trẻ đầy tiềm năng và triển vọng nghệ thuật. Sinh năm 1991 tại Cần Thơ, Dương Hiếu Nghĩa từng đoạt giải Teen Models ấn tượng 2007, giải Đĩa Vàng và một số giải thưởng trong nghệ thuật.

Dương Hiếu Nghĩa (2)

Không chỉ ca hát, Dương Hiếu Nghĩa còn là gương mặt ăn ảnh, được khán giả yêu thích cũng như một số nhãn hàng săn đón, mời làm gương mặt đại diện. Hiện tại, Dương Hiếu Nghĩa âm thầm tham gia một số hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng và hát phục vụ khán giả ở những vùng quê xa.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa trong chuyến thăm và làm từ thiện cùng nhóm XP mới đây:

Dương Hiếu Nghĩa (12) Dương Hiếu Nghĩa (13) Dương Hiếu Nghĩa (14) Dương Hiếu Nghĩa (15) Dương Hiếu Nghĩa (16) Dương Hiếu Nghĩa (17) Dương Hiếu Nghĩa (18) Dương Hiếu Nghĩa (19) Dương Hiếu Nghĩa (20)

Dương Hiếu Nghĩa (3) Dương Hiếu Nghĩa (4) Dương Hiếu Nghĩa (5) Dương Hiếu Nghĩa (6) Dương Hiếu Nghĩa (7) Dương Hiếu Nghĩa (8) Dương Hiếu Nghĩa (9) Dương Hiếu Nghĩa (10) Dương Hiếu Nghĩa (11)

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác