FaceBook

Hotstar

(02-08-2015 )

Dương Yến Ngọc trích 50 triệu cho Quỹ từ thiện “Chăn ấm ngày đông”

(hotstar.vn) – Chiều ngày 1-8, dù trời mưa rấy lớn nhưng á hậu Dương Yến Ngọc vẫn đến tham dự buổi gặp gỡ, chia sẻ về dự án thiện nguyện “Chăn ấm ngày đông” lần thứ 2.

IMG_4408

Dương Yến Ngọc quyết định trích 50.000.000 – từ chi phí đại diện thương hiệu để góp vào quỹ cho chuyến thiện nguyện “Chăn ấm ngày đông” sẽ được thực hiện vào cuối năm nay. Mặc dù biết đường đi tại các địa điểm trao quà tặng nguy hiểm, cheo leo nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chia sẻ, cô muốn đi đến tận nơi, trao quà cho các em. Dự kiến địa điểm sẽ được lựa chọn là Móng Cái hoặc Cao Bằng.

IMG_4426

Á hậu, người mẫu, diễn viên Dương Yến Ngọc – sẽ là đại diện thương hiệu chăn ga gối nệm KOSHI do www.365ok.vn độc quyền phân phối tại phối tại Việt Nam.

IMG_4464

 

Lấy ý tưởng “art bedding gallerry” cho showroom, đại diện ww.365ok.vn – ông Hồ Phước Hiệp cho biết:”Chúng tôi muốn dành cho khách hàng một không gian không chỉ để mua sắm mà còn là một nơi để thưởng lãm nghệ thuật bày trí sắp đặt, chúng tôi muốn hướng đến cho khách hàng đó chính là sự  yên bình, ấm áp, nhớ về gia đình và biết cách chăm sóc cho nó tốt hơn, bắt đầu từ giấc ngủ. Chúng ta dành 1/3 thời gian cho việc ngủ, nên một giấc ngủ sâu sẽ giúp ta có thêm năng lượng cho ngày mới, vì vậy vì đầu tư cho giấc ngủ là cần thiết, cuộc sống ngày càng năng cao, không chỉ ngủ ngon mà còn phải đẹp”

IMG_4419

 

Showroom tại 18D Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 TP Hồ Chí Minh sẽ là tiền đề cho chuỗi “art bedding gallery” sẽ được 365ok.vn triển khai để mang đến sự ấm áp, nâng niu từng giấc ngủ của khách hàng được tiện lợi, rộng rãi hơn trên toàn quốc.

IMG_4483

 

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác