FaceBook

Hotstar

(26-01-2015 )

Dustin Nguyễn và danh hài Thu Trang nghèo xác nghèo xơ khi ‘Trúng số’

(hotstar.vn) – Khác với vẻ lịch lãm và đầy phong độ trong bộ ảnh cưới cách đây ít hôm với cựu siêu mẫu Bebe Phạm, Dustin Nguyễn trong phim chiếu Tết 2015 là một người đàn ông nghèo khổ trông rất tội nghiệp.
Dustin-và-Thu-Trang--(22)

Trúng số là bộ phim chiếu Tết được trông đợi nhất trong năm 2015, do Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đồng sản xuất. Ngoài giữ vai trò đạo diễn, Dustin Nguyễn còn đóng một vai ở trong phim. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: danh hài Chí Tài, danh hày Thu Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Phi Thanh Vân, Tiểu Bảo Quốc, Tuyền Mập…

Trúng số kể về nhân vật bác Tư (do danh hài Chí Tài đóng) vừa mãn hạn tù bỗng một ngày trúng số độc đắc. Từ đây, bao câu chuyện bi hài nhưng cũng đầy tính nhân văn đã diễn ra nơi làng quê nhỏ. Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai cô gái bán vé số chịu thương chịu khó còn Dustin Nguyễn đóng vai anh chàng đạp xe ba gác . Đồng hành với anh ba gác Dustin Nguyễn là nữ danh hài Thu Trang. Cả hai cùng nghèo xác nghèo xơ.

Dustin Nguyễn cho biết, anh rất kỳ vọng ở bộ phim chiếu Tết lần này. Đây là bộ phim với chất hài nhẹ nhàng, bình dị, thích hợp để xem trong những ngày Tết.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Dustin-và-Thu-Trang--(1) Dustin-và-Thu-Trang--(2) Dustin-và-Thu-Trang--(3) Dustin-và-Thu-Trang--(4) Dustin-và-Thu-Trang--(5) Dustin-và-Thu-Trang--(6) Dustin-và-Thu-Trang--(7) Dustin-và-Thu-Trang--(8) Dustin-và-Thu-Trang--(9) Dustin-và-Thu-Trang--(10) Dustin-và-Thu-Trang--(11) Dustin-và-Thu-Trang--(12) Dustin-và-Thu-Trang--(13) Dustin-và-Thu-Trang--(14) Dustin-và-Thu-Trang--(15) Dustin-và-Thu-Trang--(16) Dustin-và-Thu-Trang--(17) Dustin-và-Thu-Trang--(18) Dustin-và-Thu-Trang--(19) Dustin-và-Thu-Trang--(20) Dustin-và-Thu-Trang--(21)

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác