FaceBook

Hotstar

(09-08-2016 )

Duy Trường xúc động khi được Vỹ Khang hát tặng mình 3 ca khúc

(Hotstar.vn) – Không chỉ hỗ trợ Duy Trường khâu tổ chức đêm diễn, Vỹ Khang còn hát  tặng nam ca sĩ hải ngoại này 3 ca khúc trong đêm minishow của anh.

Đêm minishow đầu tiên của ca sĩ hải ngoại Duy Trường tại Việt Nam vừa qua tại phòng trà WE đã chinh phục toàn thể khán giả. Trong đêm diễn có các ca sĩ khách mời như danh ca Thái Châu, ca sĩ Thúy Huyền và đặc biệt là sự có mặt của “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang  –  người bạn, người em thân thiết nhất của Duy Trường.

1

Vỹ Khang và ca sĩ Duy Trường

2

Vỹ Khang và ca sĩ Thúy Huyền

Khác với những lần lưu diễn tại hải ngoại hay các nơi khác tại Việt Nam thì lần này, Duy Trường thật sự lo lắng cho đêm nhạc. Vì đây là là đêm nhạc đánh dấu kế hoạch hoạt động chính thức của Duy Trường tại Việt Nam .

3

Ca sĩ Duy Trường

Mở màn cho đêm nhạc, Vỹ Khang đã thay mặt cho Duy Trường gửi đến khán giả lời cảm ơn chân thành nhất khi đến ủng hộ đêm nhạc của Duy Trường. Đồng thời Vỹ Khang cũng gửi đến khán giả ca khúc sở màn thật sôi động của nhạc sĩ Lam Phương Ngày em đi.

4

 Ca sĩ Vỹ Khang hát Ngày em đi

Sau đó, Vỹ Khang đã chuyển về dòng nhạc Bolero sở trường của mình qua ca khúc Những đồi hoa sim đầy da diết và khắc khoải. Sau đó, Vỹ Khang đã tiếp tục thể hiện chất giọng cao, vang khỏe qua ca khúc Xin còn gọi tên nhau của nhạc sĩ Trường Sa. Vỹ Khang vui vẻ cho biết đây là 3 ca khúc mà ca sĩ Duy Trường muốn Vỹ Khang hát trong đêm minishow của mình.

5

Ca sĩ Vỹ Khang hát 3 ca khúc tặng Duy Trường

Ca sĩ Thúy Huyền đã tiếp nối bằng những ca khúc trữ tình như Nếu hai đứa mình, Hai chuyến tài đêm...

6

Ca sĩ Thúy Huyền

Duy Trường xuất hiện trên sân khấu bằng ca khúc Miền tây quê tôi đậm chất dân ca. Duy Trường đã chia sẽ những cảm xúc của mình khi hát tại Việt Nam cũng như được sự hỗ trợ từ phía phòng trà WE để có đêm nhạc này. Duy Trường đã thể hiện các ca khúc: Con đường xưa em đi, Đêm cuối, Còn gì đâu em….

7 8

Ca sĩ Duy Trường thể hiện các ca khúc theo yêu cầu khán giả

Nam danh ca Thái Châu gửi đến khán  giả một liên khúc gồm Linh hồn tượng đá, Mười năm tình cũ và song ca với Thúy Huyền qua ca khúc Tình đời để tặng khán giả.

9

Nam danh ca Thái Châu

Phần đặc biệt của chương trình chính là phần song ca của Duy Trường – Vỹ Khang ca khúc Thành phố buồn của nhạc sĩ Lam Phương. Cái duyên của hai giọng ca đã làm khán giả thích thú khi nghe lại ca khúc này qua bản phối mới của ban nhạc Phòng trà WE.

10 11

Phần song ca của Duy Trường – Vỹ Khang

Kế hoạch sắp tới của Vỹ Khang sẽ là góp mặt vào đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cùng với nữ ca sĩ Phương Hồng Ngọc trong tháng 9 – 2016 tại Phòng trà WE

MINH PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác