FaceBook

Hotstar

(02-08-2015 )

Em trai ca sỹ Như Quỳnh về nước làm liveshow

(hotstar.vn) – Vừa qua, hai ca sĩ Tường Nguyên – Tường Khuê có buổi gặp gỡ báo chí trong nước, nhân dịp họ chính thức về Việt Nam hoạt động âm nhạc. Khán giả yêu  thích nhạc hải ngoại đều biết họ là em trai của giọng ca nổi tiếng bậc nhất thập niên 90 và 2000 – ca sĩ Như Quỳnh.

TNTK3 Cả Tường Nguyên lẫn Tường Khuê đều đi hát đã lâu nhưng không có duyên với nghề, vì vậy có thời gian họ chuyển sang làm thiết kế áo dài. Sau đó, được sự động viên của Phi Nhung, Tường Nguyên – Tường Khuê trở lại với âm nhạc, kết thành cặp song ca. Những năm gần đây, Tường Nguyên – Tường Khuê đã tạo được chỗ đứng riêng khi liên tục góp mặt trong nhiều show lớn và ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc.

TNTK1

Tuy có người chị rất nổi tiếng, Tường Nguyên và Tường Khuê lại không muốn “dựa hơi” nên hoạt động hoàn toàn độc lập. Điều thú vị là họ lại được sự nâng đỡ của ca sĩ Phi Nhung – lúc bấy giờ cũng là một trong những giọng ca hàng đầu hải ngoại, thường được khán giả đem ra so sánh với Như Quỳnh. Chính vì mối quan hệ quá thân tình, Tường Nguyên và Tường Khuê hay gọi đùa Phi Nhung là “mẹ” và xưng “con” dù họ không quá chênh lệch về tuổi tác. Khi hai nam ca sĩ quyết định về nước ca hát, Phi Nhung nói chị sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ.

TUONGNGUYEN2

 

Tường Nguyên là em nuôi của Như Quỳnh nhưng được gia đình chị xem như con cái trong nhà.

TUONGKHUE1

Riêng Tường Khuê là em ruột, có gương mặt giống y hệt chị gái.

Tường Nguyên và Tường Khuê sẽ làm liveshow trực tiếp thu hình vào 4/8 tại nhà hát Bến Thành, với các khách mời Phi Nhung, Hiền Thục, Lâm Chi Khanh… và một số giọng ca trẻ khác. Trong chương trình, Tường Nguyên – Tường Khuê chọn dòng nhạc sở trường là quê hương, trữ tình để hát.

Sẽ có hai buổi vào 10h sáng và 3h chiều ngày thứ Ba, 4/8. Sau đó 10 ngày, họ tiếp tục nhận lời biểu diễn trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Phi Nhung. Đặc biệt, trong buổi ghi hình chương trình của Tường Nguyên – Tường Khuê sẽ có sự hiện diện của Như Quỳnh tuy nhiên lần này chị không biểu diễn. Vào tháng 12 tới, Như Quỳnh chính thức tái ngộ với Việt Nam bằng một tour diễn.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác