FaceBook

Hotstar

(12-10-2015 )

Eric Nguyễn: ‘Thương hiệu riêng sẽ không thành công nếu sợ mạo hiểm’

(Hotstar.vn) – Trong cuộc sống, màu sắc cuộc sống được những nhà thiết kế trẻ luôn lựa chọn cho mình những ý tưởng thật đặc sắc. Gương mặt mới mà chúng ta có sự trao đổi trong nghề là Eric Nguyễn một nhà thiết kế – stylist mới với những trao đổi về nghề của mình rất chân thật.

Vì sao bạn đến với nghề stylist và thiết kế ?

Eric đến với nghề thiết kế là 1 cái duyên đầu tiên là mình yêu thích thời trang, yêu cái đẹp nên em làm rồi dần với những ý tưởng đơn giản và bước vào thực tế để những thực tế trở thành niềm đam mê thành cuộc sống của mình.

Bạn có bao giờ suy nghĩ là tuổi trẻ phải cần đương đầu với thử thách ?

Thử thách trong công việc và cuộc sống chắc chắn là sẽ có. Nhưng em tin là mình làm được từ những thử thách công việc hay trong cuộc sống tạo cho em một cá tính riêng, một phong cách riêng và đang tiến đến sự chuyên nghiệp trong nghề.

Bạn chứng minh việc vươn lên của mình như thế nào ?

Làm nghề đầu tiên là phải có tâm, phải yêu nghề và có cá tính riêng của mình thì mới có thể phát triển và trụ lại với nghề mà mình đam mê.

Được biết bạn có một thương hiệu riêng và mới bắt đầu phát triển, bạn tâm huyết như thế nào?

Xu hướng thời trang của e muốn hướng tới là sự tinh tế pha một chút sang trọng nhưng vẫn có sự phá cách cho màu sắc cuộc sống đầy gia vi. Mong muốn những thiết kế của mình trở nên đa tiện ích hơn và phù hợp giới trẻ hiện nay luôn khó trong cách chọn trang phục. Một bộ trang phục có thể ứng dụng trong nhiều sự kiện hay hẹn hò.

Bạn mong muốn gì ở tương lai của mình?

Eric vừa cho ra 1 thương hiệu riêng và mới bắt đầu phát triển. Eric rất tâm huyết với thương hiệu riêng – như một đứa con tinh thàn đầu tiên. Eric tâm nguyện “không bắt đầu thì bạn không bao giờ có điểm kêt thúc”. Em muốn phát triển thương hiệu B.E Luxury shop thành thương hiệu thời trang nam dành riêng cho người Việt trong tương lai.

Mời bạn cùng Hotstar ngắm những mẫu thiết kế của Eric Nguyễn và thương hiệu B.E Luxury shop:

fashion (1) fashion (2) fashion (3) fashion (4) fashion (5) fashion (6) fashion (7) fashion (8) fashion (9) fashion (10)

Photographer : Sơn HaThanh

Make up : Tony Ông

Model :  Châu Minh Chí

Costume :B.E by Eric Nguyen

Shop: B.E by Eric Nguyen (Số 8,Phan Văn Sửu, Q. Tân Bình, TPHCM. ĐT: 0946971843)

Kevin/Hotstar.vn

Các bài viết khác