FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Fan Minh Hằng nhuộm đỏ facebook ủng hộ MV ‘Ngày anh đi’

Minh-Hằng-(12)

Khắp nơi trên facebook đều ngập tràn những hình ảnh Minh Hằng trong bộ đồ màu đỏ đáng yêu, và hình nền của MV “Ngày anh đi”. Hôm đó là ngày mà avatar và cover của các fan tạo thành làn sóng đổ bộ new feed trên Facebook. Bên cạnh cover photo và avatar là những icon dễ thương lồng vào lời bình luận cổ vũ khiến không ai không thể ganh tị với tình cảm mà người hâm mộ dành cho cô. Chắc hẳn, đây sẽ là nguồn động viên to lớn cho sản phẩm mới này đi đến thành công.

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, đau khổ trong MV “Anh ở đâu” vừa ra mắt cách đây không lâu, các hình ảnh của “Ngày anh đi” lại thể hiện phong cách mạnh mẽ đầy cá tính, bên cạnh nét tươi tắn, quyến rũ. Trailer “Ngày anh đi” được dựng trên tiết tấu nhanh và dồn dập bằng đoạn rap cực chất mà M.Lee thể hiện. Đây cũng là một phần nhỏ trong lời rap mà M.Lee sẽ cùng feat với Minh Hằng trong ca khúc này.

Lấy màu sắc đen, đỏ và vàng làm chủ đạo cho MV, Minh Hằng đã khai thác triệt để sở trường nhảy múa của mình, từng động tác phản chiếu dưới ánh đèn sân khấu đem lại cảm giác như đang được thưởng thức một tác phẩm Broadway hoành tráng. Bên cạnh đặc điểm đó thì đây là lần đầu tiên cô thể hiện khả năng rap bằng tiếng Anh cực đỉnh. Chỉ riêng điều này cũng đủ khiến các fan đứng ngồi không yên, hóng đến ngày được thưởng thức MV nóng bỏng tay.

“Ngày anh đi” được sáng tác dưới bàn tay điêu luyện của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và được Minh Hằng kết hợp với nữ ca sĩ M.Lee. Đây là bài hát theo phong cách sôi động, kết hợp rap dance vô cùng chất, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần độc đáo dành cho khán giả nhân dịp Noel năm nay. MV chính thức sẽ được ra mắt vào 21 giờ ngày 10/12/2014 trên kênh YouTube của Yeah1TV.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng:

Minh-Hằng-(1) Minh-Hằng-(2) Minh-Hằng-(3) Minh-Hằng-(4) Minh-Hằng-(5) Minh-Hằng-(6)  Minh-Hằng-(17)

 

ANH TÀI/hotstar.vn

Các bài viết khác