FaceBook

Hotstar

(26-01-2015 )

Gala nhạc Việt 2015 chính thức phát hành toàn quốc và tại hải ngoại

(hotstar.vn) – Hôm nay (26/1), Gala nhạc Việt 2015 đã chính thức phát hành trên toàn quốc và tại hải ngoại. Đây được xem là món quà tinh thần thú vị khiến nhiều người chờ đợi.

Gala-nhạc-Việt-(28)

Gala Nhạc Việt đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả với sản phẩm âm nhạc Tết đầu tiên của Tết Ất Mùi 2015. Bên cạnh đó, Gala Nhạc Việt còn gây được sức hút với khán giả bởi tính sáng tạo và độ hấp dẫn của chương trình qua từng tiết mục được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng.

Đến với số thứ 5, Gala Nhạc Việt mang đến chủ đề “Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương” không chỉ xoay quanh những câu chuyện về phong tục, truyền thống ngày Tết mà còn mang ý nghĩa to lớn và sâu sắc khi hướng đến những mùa xuân lịch sử hào hùng của dân tộc với những nét văn hóa đặc trưng về lễ hội của mùa xuân Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét đặc sắc của Gala Nhạc Việt 5 với chủ đề Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương.

Mở màn cho chương trình năm nay là ca khúc Tết Đoàn Viên, một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy viết riêng cho chương trình. Đúng với không khí tưng bừng, rộn rã trong ca khúc, Tết Đoàn Viên là sự kết hợp của Lam Trường, Cẩm Ly hội ngộ cùng 8 học trò của mình trong Giọng Hát Việt nhí. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các bé thiếu nhi đến từ vũ đoàn ABC Kids mang đến không khí sôi động, nhộn nhịp cho tiết mục mở màn. Ca khúc mang âm hưởng dân ca này được Minh Vy pha 1 chút chất liệu dân ca Bắc bộ và 1 chút dân ca Nam bộ tạo nên sự lạ lẫm, chính vì thế phần trang phục cũng được NTK Ngô Nhật Huy pha trộn 2 phong cách Nam, Bắc rõ nét với tông chủ đạo màu đỏ cho ngày Tết.

HỘI TỤ DÀN SAO HÙNG HẬU NHẤT SHOWBIZ VIỆT

BIA-CHINH-THUC-GALA-NHAC-VIET-5---XUAN-DAT-VIET-TET-QUE-HUONG

Chưa bao giờ một chương trình giải trí Tết quy tựu 1 lực lượng nghệ sỹ ngôi sao đông đảo: hơn 200 văn nghệ sỹ, vũ công. Ngoài những tiết mục kết hợp trong chương trình, Gala Nhạc Việt còn không quên gửi đến khán giả những tiết mục solo riêng đến từ các ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Minh Hằng, Bee.T. Với mỗi nghệ sỹ là một tiết mục mang sắc thái và phong cách khác nhau. Nếu như Xuân họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng cực kì nhộn nhịp và ý nghĩa cùng với ABC Kids thì hai tiết mục Xuân về trên môi em của Minh Hằng và Bay cùng xuân của Bee. T sẽ thật sôi động và mang đầy màu sắc hiện đại. Bay cùng xuân do chính Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên cùng sáng tác, viết riêng để biểu diễn trong chương trình.

Ca khúc Nắng có còn xuân với bản phối mới được thể hiện qua giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên. Lần đầu tiên tham gia trong Gala Nhạc Việt, nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ “Quyên cảm thấy bất ngờ trước sự hoành tráng của chương trình cùng với sự đầu tư chi tiết trong từng tiết mục. Với tiết mục của Quyên, ngoài phần âm nhạc, chương trình còn thiết kế riêng cho mình một bộ áo dài để trình diễn, mang đến màu sắc mới trong chương trình

 BUỔI KÝ TẶNG ĐẶC BIỆT CD ALBUM

Sau phát hành, 18h00 ngày 28/01 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Gala Nhạc Việt còn tổ chức buổi kí tặng CD album Gala Nhạc Việt đến những khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình. CD Album tuyển tập 19 ca khúc trong chương trình, được dành tặng miễn phí cho 800 khán giả tham dự.

Buổi kí tặng còn có sự tham gia của một số ca sĩ trong chương trình như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Khánh Ngọc, Vân Trang, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Bee. T.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh trong Gala nhạc Việt:

Gala-nhạc-Việt-(1) Gala-nhạc-Việt-(2) Gala-nhạc-Việt-(3) Gala-nhạc-Việt-(4) Gala-nhạc-Việt-(5) Gala-nhạc-Việt-(6) Gala-nhạc-Việt-(7) Gala-nhạc-Việt-(8) Gala-nhạc-Việt-(9) Gala-nhạc-Việt-(10) Gala-nhạc-Việt-(11) Gala-nhạc-Việt-(12) Gala-nhạc-Việt-(13) Gala-nhạc-Việt-(14) Gala-nhạc-Việt-(15) Gala-nhạc-Việt-(16) Gala-nhạc-Việt-(17) Gala-nhạc-Việt-(18) Gala-nhạc-Việt-(19) Gala-nhạc-Việt-(20) Gala-nhạc-Việt-(21) Gala-nhạc-Việt-(22) Gala-nhạc-Việt-(23) Gala-nhạc-Việt-(24) Gala-nhạc-Việt-(25) Gala-nhạc-Việt-(26) Gala-nhạc-Việt-(27)

Mời bạn cùng thưởng thức tiết mục mở màn chương trình: “TẾT ĐOÀN VIÊN” – Lam Trường, Cẩm Ly & 8 ca sĩ Giọng Hát Việt Nhí:

Photo: Châu Quốc Hưng

TIẾN TRẦN – TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác