FaceBook

Hotstar

(11-09-2015 )

Gala Nhạc Việt 6 ra mắt: Thanh Ngân luyến tiếc vì bỏ lỡ 5 kỳ quay hình trước

(Hotstar.vn) – Chiều 11/9, đông đảo sao Việt đã có mặt tại buổi ra mắt giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt 6- Câu chuyện tình tôi. Gala Nhạc Việt đang là chương trình ca nhạc giải trí hàng đầu hiện nay luôn được đầu tư về chất lượng nội dung chương trình cũng như sự quy tụ của đông đảo của nhiều văn nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

THANH NGOC TU TIN TRONG VAI TRO MC DAN DAT CHUONG TRINH

Buổi họp báo diễn ra với không khí rộn ràng với sự xuất hiện của đông đảo nghệ sỹ, bối cảnh trang trí sang trọng được đầu tư phù hợp với không khí và tính chất của chương trình. Đến tham dự chương trình là sự xuất hiện của đông đảo nghệ sỹ: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, NSUT Thanh Ngân, Nguyên Vũ, Thanh Ngọc, Bảo Thy, Thu Thủy, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Hari Won, Tú Vi, Uyên Trang, Kim Cương, Cao Mỹ Kim, Lan Trinh, Sơn Ngọc Minh, Hoàng Kì Nam, Huỳnh Phan Trọng Quỳnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân, Châu Đăng Khoa…

NOO PHUOC THINH

Noo Phước Thịnh chia sẻ “Rất cám ơn Gala Nhạc Việt đã đến với showbiz Việt vì hiện nay Gala Nhạc Việt như 1 sân chơi với chương trình khá đẹp và đầu tư, khán giả có nơi để tìm đến và đón xem và tin tưởng một chương trình giải trí hoành tráng và chất lượng. và sự trở lại của Noo trong số 6 này như góp thêm một màu sắc mới bên cạnh sự đầu tư hoành tráng trong chương trình. Cũng rất khó khăn và phân vân khi không biết chọn lựa và mang đến tiết mục nào nhưng cuối cùng Noo đã quyết định chọn Hold me tonight với sự sôi động phù hợp với chương trình”.

THANH NGOC - NSUT THANH NGAN

NSUT Thanh Ngân chia sẻ “Rất cám ơn Nguyên Vũ đã đưa Thanh Ngân đến với Gala Nhạc Việt và mãi đến với số 6 và cũng thật sự rất tiếc nuối vì mãi đến số 6 mình mới được tham gia bởi vì Thanh Ngân chỉ chuyên về cải lương chứ không chuyên về nhạc trẻ. Chỉ mong sao những số tiếp theo sau Thanh Ngân mãi được đồng hành cùng chương trình và mang đến màu sắc mới cho Gala Nhạc Việt

HO NGOC HA (4)

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Xem mình như người nhà cùng với ekip, dẫn chương trình và đóng góp tiết mục như góp thêm màu sắc mới. Và nhờ có Gala Nhạc Việt bản thân Hà và nhiều văn nghệ sỹ khác đến gần với khán giả hơn, được khán giả yêu thích nhiều hơn. Và với chủ đề Tết, nơi đâu cũng làm nhưng với Gala Nhạc Việt luôn biết khai thác về tình yêu cũng là chủ đề hấp dẫn mà biết bao người yêu thích và Gala Nhạc Việt đã làm được điều đó”.

Gala Nhạc Việt 6 – Câu chuyện tình tôi vừa ra mắt vào ngày 9/9 vừa qua phát hành rông rãi toàn quốc. Dù chỉ sau 2 ngày chương trình đã nhận được nhiều quan tâm và đón xem của khán giả cùng nhiều quan tâm của các văn nghệ sỹ và báo chí.

THANH NGOC - NOO PHUOC THINH (2)

Dù mỗi năm ra mắt, Gala Nhạc Việt luôn mang đến những màu sắc mới, sáng tạo trong nội dung và cập nhật các xu hướng âm nhạc phù hợp với chủ đề và nâng cao chất lượng hình ảnh, sân khấu âm thanh ánh sáng tiếp tục là sân chơi cho các văn nghệ sỹ thể hiện tài năng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

UYEN TRANG - KIM CUONG

Uyên Trang và Kim Cương

TU VY

Ca sĩ Tú Vi

THU THUY (1) THU THUY (2)

Ca sĩ Thu Thủy

THANH NGOC - NOO PHUOC THINH (1) THANH NGOC (1)

Ca sĩ Thanh Ngọc

SON NGOC MINH - AI PHUONG SON NGOC MINH - HARI SON NGOC MINH

Sơn Ngọc Minh

SIEU MAU NGOC TINH

Siêu mẫu Ngọc Tình

SIEU MAU KIM CUONG

Siêu mẫu Kim Cương

NTK LY QUI KHANH

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh

NGUYEN VU

Ca sĩ Nguyên Vũ

 Tiêu Phong/Hotstar.vn

Photo: ĐẠI NGÔ – THÀNH LUÂN – BENZ

Các bài viết khác