FaceBook

Hotstar

(30-09-2016 )

Gala Nhạc Việt đầu tư lớn cho nhiều sự kết hợp lần đầu tiên của 60 nghệ sỹ

(Hotstar.vn) – Vào đầu tháng 10 sắp tới, Gala Nhạc Việt sẽ phát hành chủ đề thứ 8 mang tên Duyên phận cuộc đời. Trải qua 8 số, đây là chương trình hoành tráng và được đầu tư nhiều nhất với một chi phí khủng khi quy tựu hơn 60 văn nghệ sỹ đang được yêu thích hiện nay. Đặc biệt phần lớn chương trình là những sự kết hợp lần đầu tiên rất độc đáo và duy nhất có tại Gala Nhạc Việt.

Gala Nhạc Việt sau hơn 4 năm ra mắt đã trở thành chương trình giải trí hàng đầu hiện nay khi thực hiện và đầu tư sản xuất quy mô với quy trình khép kín từ khâu chọn bài, mời nghệ sỹ đến việc dàn dựng các tiết mục riêng, bài hát mới, trang phục thiết kế độc quyền. Mỗi năm phát hành 2 số, đến nay Gala Nhạc Việt đã được phủ sóng rộng khắp, sau khi phát hành được hơn 10 đài truyền hình phát sóng và phát hành cả hải ngoại.

Với chủ đề khá sâu sắc và nhiều tự sự, Duyên phận cuộc đời mang đến một chương trình giải trí hấp dẫn và cảm xúc được dàn dựng công phu, hoành tráng. Chương trình lần này quy tựu nhiều nghệ sỹ và kết hợp họ trong các tiết mục hấp dẫn với đủ thể loại, đây là những sự kết hợp duy nhất dành cho chương trình.

Noo Phước Thịnh sánh đôi cùng Phí Phương Anh

01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (1) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (2) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (3) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (4) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (6) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (7) 01 NOO PHUOC THINH - PHI PHUONG ANH (8)

Đây là lần kết hợp chính thức đầu tiên của căp “trai xinh gái đẹp”, với ca khúc mới nhất Như phút ban đầu, Phí Phương Anh đã vào vai người yêu của Noo Phước Thịnh trong tiết mục này. Đây hứa hẹn là một phần trình diễn hấp dẫn.

Quang Dũng sánh đôi lãng mạn cùng Ái Phương

02 QUANG DUNG - AI PHUONG (1) 02 QUANG DUNG - AI PHUONG (2) 02 QUANG DUNG - AI PHUONG (3)

 

Trong liên khúc giới thiệu về những bài hát viết về chuyện có thật của nhạc sỹ, Quang Dũng lần đầu tiên mời Ái Phương thể hiện nồng nàn 2 bản tình ca Nửa hồn thương đau Chờ người.

Bộ tứ Bảo Thy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Quốc Thiên mở màn hoành tráng

03 BAO ANH - BAO THY 03 BUI ANH TUAN - BAO ANH - BAO THY - QUOC THIEN (1) 03 BUI ANH TUAN - BAO ANH - BAO THY - QUOC THIEN (2) 03 QUOC THIEN - BUI ANH TUAN

Lần đầu 4 gương mặt ca sỹ đang được yêu thích kết hợp với nhau trong ca khúc chính của chương trình do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ca khúc Con thuyền đời được 4 ca sỹ thể hiện bay bổng với màn dàn dựng đẹp mắt. Tiết mục mở màn hứa hẹn được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Hai nhóm nhạc đình đám một thời Mây Trắng, Mắt Ngọc kết hợp sau 15 năm

05 MAT NGOC - MAY TRANG (1) 05 MAT NGOC - MAY TRANG (2) 05 MAT NGOC - MAY TRANG (3) 05 MAT NGOC - MAY TRANG (4)

Cả 2 nhóm nhạc lần đầu tiên tham gia chương trình đã kết hợp cùng nhau trong một ca khúc rất ý nghĩa, vì lần đầu tiên kết hợp nên cả 2 nhóm đã dành khá nhiều thời gian thu âm, tập vũ đạo, thử trang phục.

Hồ Quang Hiếu và Chi Dân kết hợp lần đầu tiên

06 HO QUANG HIEU - CHI DAN (1) 06 HO QUANG HIEU - CHI DAN (2) 06 HO QUANG HIEU - CHI DAN (3)

Hai cái tên ca sỹ được yêu thích với 2 màu sắc âm nhạc khác nhau, lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong ca khúc Nơi ấy con tìm về. Cả 2 đã hào hứng với sự kết hợp độc đáo này. Đây cũng là lần đầu 2 gương mặt ca sỹ này tham gia Gala Nhạc Việt.

Thanh Ngọc và NSUT Tú Sương hoán đổi vị trí nhau

07 NSUT TU SUONG - THANH NGOC (1) 07 NSUT TU SUONG - THANH NGOC (2) 07 NSUT TU SUONG - THANH NGOC (3) 07 NSUT TU SUONG - THANH NGOC (4)

Ở lần kết hợp đầu tiên, cả 2 quyết định mang đến 1 màu sắc thú vị cho Duyên phận cuộc đời, nội dung Nhạc cảnh Con gái của mẹ gây xúc động, giọng hát ngọt ngào cùng màn dàn dựng đặc sắc, 2 nghệ sỹ đã khóc rất nhiều khi quay hình, đây hứa hẹn là 1 tiết mục độc đáo

Chí Thiện kết hợp cùng 2 tài năng nhí

08 CHI THIEN - RUBY BAO AN - GIA BAO (1) 08 CHI THIEN - RUBY BAO AN - GIA BAO (2)

Với nội dung bài hát xuc động cùng ca từ ý nghĩa, Chí Thiện và 2 bé Bảo An, Gia Bảo đã lấy nước mắt khán giả với ca khúc Mồ côi được dàn dựng tinh tế.

Quế Vân cùng Nam em kết hợp trước khi lên đường thi hoa hậu

09 QUA VAN - NAM EM (2) 09 QUA VAN - NAM EM (3) 09 QUE VAN - NAM EM (1)

 

Chọn ca khúc Về với cát bụi cả 2 nền nã, nhẹ nhàng và thu hút. Để chuẩn bị cho sự kết hợp độc đáo này cả 2 đã cùng đi tập múa, bàn bác khá kỹ lưỡng cho sự kết hợp rất hòa quyện này. Đây cũng là một trong những tiết mục sẽ gây bất ngờ.

Bùi Anh Tuấn hát cùng hiện tượng âm nhạc Phan Mạnh Quỳnh

10 BUI ANH TUAN - PHAN MANH QUYNH (1) 10 BUI ANH TUAN - PHAN MANH QUYNH (2)

Hai giọng hát không liên quan, 2 màu sắc âm nhạc khác nhau nhưng đã kết hợp rất ấn tượng trong 1 ca khúc mang đề tài xã hội. Cả 2 rất xúc động khi trình diễn ca khúc Nước ngoài với sự dàn dựng cảm động và sâu lắng.

Gala Nhạc Việt số 8 chủ đề Duyên phận cuộc đời sẽ được phát hành vào ngày 06/10/2016 với định dạng HD và quà tặng là Sách tản văn Duyên phận cuộc đời.

Photo: Đại Ngô

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác