FaceBook

Hotstar

(02-08-2015 )

Gặp gỡ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Joy và Disgust

(hotstar.vn) – Ngày 21.08.2015 tới đây, tác phẩm điện ảnh đình đám của Disney Pixar: INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Bên cạnh nội dung lôi cuốn, ý nghĩa, cùng những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, INSIDE OUT sẽ còn gần gũi hơn với các khán giả Việt Nam qua phiên bản lồng tiếng Việt, với sự “góp giọng” của ca sĩ – diễn viên Miu Lê trong vai Vui, Miko Lan Trinh trong vai Chảnh Chọe.

IMG_1568

Miu Lê và Miko Lan Trinh đã phải trải qua quá trình tuyển chọn diễn viên lồng tiếng rất kỹ lưỡng. Đích thân Giám đốc Thử giọng kiêm Đạo diễn Kỹ thuật và Sản xuất của Disney khu vực Đông Nam Á đã sang Việt Nam để casting chất giọng phù hợp cho “bộ sậu cảm xúc”. Miu Lê đã thể hiện được rẳng mình chính là “Nhóc Vui Vẻ”, còn Miko Lan Trinh thì đã sẵn sàng hóa thân thành “bông cải xanh lá” Chảnh Chọe. Sau khi tiến hành thu âm tại Việt Nam, phần lồng tiếng của Miu Lê và Miko Lan Trinh được ghép vào bản dựng của phim để đảm bảo chất lượng âm thanh chân thực nhất.

5

Miko Lan Trinh chia sẻ: “Miko cảm thấy rất thoải mái và sảng khoái khi tham gia lồng tiếng. Mặc dù vai trong phim của Miko là cô bé gặp gì cũng…ghét, nhưng cách biểu hiện rất đáng yêu. Giọng nói của mình cũng được thể hiện một tự nhiên và hết cỡ, không phải diễn hay gồng mình. Tất cả các anh chị trong ekip đều nhận xét Miko diễn vai này hợp đến thế, như là chính mình. Nhưng không phải đâu, bên ngoài Miko …”khó ưa” hơn Chảnh Chọe nhiều.

IMG_1799

Việc lồng tiếng đòi hỏi mình diễn khớp miệng và cả động tác cơ thể của nhân vật, do đó đứng trong phòng thu một mình, Miko vẫn múa may quay cuồng theo đúng kiểu nhân vật, để màu giọng mình thật giống. Điều này rất khác so với dẫn chương trình radio hay các công việc lồng tiếng quảng cáo trước đây của Miko, vốn không bị đòi hỏi nhiều yêu cầu về độ chính xác như vậy. Miko cảm thấy rất vui và cũng thấy phim Inside Out nói chung và Disgust nói riêng làm tâm hồn mình trẻ lại biết bao nhiêu”.

Vào ngày 03.08.2015 sắp tới, Miu Lê sẽ sang Kuala Lumpur, Malaysia tham dự Filmmaker Day, gặp gỡ 2 đạo diễn của INSIDE OUT là Pete Docter và Ronnie Del Carmen. INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC dự kiến khởi chiếu từ 21.08.2015 với định dạng 2D, 3D, ATMOS, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Trailer phiên bản lồng tiếngvới sự góp giọng của Miu Lê và Miko Lan Trinh theo liên kết dưới đây:

Các bài viết khác