FaceBook

Hotstar

(06-01-2015 )

Gặp nhau để cười lên sóng VTV9 từ 12/1

(hotstar.vn) – Gặp nhau để cười là chương trình hài kịch thuộc thể loại sân khấu hài kịch phát sóng lúc 19h00 thứ 2 đến thứ 6, từ ngày 12/1/2015 trên VTV9. Gặp nhau để cười không chỉ là nơi để khán giả truyền hình có thể tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống mà còn rút ra những thông điệp quý giá cho chính mình. 

Gặp-nhau-để-cười-(7)

Cuộc sống hiện đại mang lại cho con người nhiều căng thẳng và áp lực, chính vì vậy chương trình hài kịch Gặp nhau để cười ra đời như một món quà, một món ăn tinh thần, đem đến tiếng cười để giúp giải tỏa mệt mỏi, stress, qua đó gửi đi những thông điệp ý nghĩa cho mọi người. Ngoài ra, trong xu thế tạo nên những chương trình có thời lượng vừa phải nhưng nội dung súc tích, đậm đặc và thể hiện một cách đặc sắc thì Gặp nhau để cười muốn tạo ra loạt chương trình như vậy. Thời lượng 30 phút, không quá dài, với sự quy tụ của ê kíp sản xuất chuyên nghiệp, sự góp mặt của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng, Gặp nhau để cười sẽ tạo nên sản phẩm truyền hình mới chất lượng, khác biệt và thu hút người xem.

Bố cục mỗi chương trình gồm 3 phần: talkshow mở đầu dẫn dắt câu chuyện, tiểu phẩm hài, talkshow kết thúc và tương tác với khán giả truyền hình. Vì vậy, Gặp nhau để cười không chỉ là sản phẩm giải trí thuần túy mà còn mang tính giáo dục, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và có tính đối thoại với khán giả một cách rõ nét.

Gặp-nhau-để-cười-(17)

Thông qua những tiểu phẩm, chương trình phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình và xã hội hiện đại qua lăng kính hài hước. Truyền tải thông điệp đề cao giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần của lối sống văn hóa ứng xử trong gia đình trong xã hội hiện đại. Những tình huống hài hước, dí dóm nhưng không kém phần “thời sự” với những vấn đề nóng bỏng đáng suy ngẫm nhất. Các yếu tố được đan cài trong một kịch bản hài hước, với sự dẫn dắt thú vị của những MC có tài tung hứng, Gặp nhau để cười sẽ là không gian mới của hài kịch sản xuất riêng cho truyền hình mà thời gian qua, ít nhiều chúng ta đã chưa có dịp làm mới nó một cách thật sự.

Chương trình có sự tham gia của các danh hài hàng đầu như: Minh Nhí, Hồng Vân, Bảo Chung, Duy Phương, Trung Dân, Thanh Thủy, Anh Vũ, Kiều Oanh, Hoàng Sơn, Tiết Cương, Trường Giang, Long đẹp trai, Thu Trang… cùng phần dẫn chuyện của 2 MC hài hước Anh Vũ và Lê Khánh. Đây chắc chắn sẽ là chương trình với thể loại hài kịch mang lại những tiếng cười sảng khoái nhất cũng như cách thưởng thức mới cho khán giả truyền hình.

Buổi họp báo ra mắt chương trình hôm qua có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Phú (Giám đốc sản xuất), đạo diễn Đinh Anh Dũng, HH Thu Hoài (Đại diện nhà tài trợ) cùng các nghệ sĩ tham gia trong GNĐC như: Bảo Chung, Phi Phụng, Tiết Cương, Thanh Tùng, Hà Linh…

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Gặp-nhau-để-cười-(1) Gặp-nhau-để-cười-(2) Gặp-nhau-để-cười-(3) Gặp-nhau-để-cười-(4) Gặp-nhau-để-cười-(5) Gặp-nhau-để-cười-(6)  Gặp-nhau-để-cười-(8) Gặp-nhau-để-cười-(9) Gặp-nhau-để-cười-(10) Gặp-nhau-để-cười-(11) Gặp-nhau-để-cười-(12) Gặp-nhau-để-cười-(13) Gặp-nhau-để-cười-(14) Gặp-nhau-để-cười-(15) Gặp-nhau-để-cười-(16)  Gặp-nhau-để-cười-(18)

Ảnh: Jet Studio

TRUNG HẬU – TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác