FaceBook

Hotstar

(25-01-2017 )

Gia đình Bình Minh yêu thương dạo phố xuân cùng áo dài cách tân

(Hotstar.vn) – Cuối năm, dù lịch công việc rất bận rộn, nam diễn viên lịch lãm bậc nhất màn bạc Việt ở thời điểm hiện tại, người mẫu – diễn viên Bình Minh vẫn không quên dành thời gian cho những yêu thương đối phần quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, đó là những người thân yêu trong cuộc đời anh.

Bình Minh (1)

Chính vì vậy, dù bận rộn với phim trường khi tham gia khá nhiều phim cùng thời điểm, trong đó có bộ phim rất được chờ đợi là Lô Tô, bộ phim về những phận đời những người bị sự trớ triêu của số phận, phải chọn những gánh hát lô tô vừa để mưu sinh vừa để sống thỏa khát khao bản năng cháy bỏng của mình, Bình Minh vẫn luôn dành thời gian và yêu thương đặc biệt cho gia đình nhỏ của mình.

Bình Minh (2)
Không chỉ là những tình cảm đơn thuần, với Bình Minh, vào những dịp đặc biệt, anh đều cố gắng lưu dấu những khoảnh khắc bên người vợ và hai công chúa đáng yêu. Chính vì vậy, nhân dịp xuân đến, Bình Minh đã cùng bà xã Anh Thơ và hai tiểu công chúa cùng dạo đường hoa để ghi lại những hình ảnh đầm ấm và đáng cho gia đình nhỏ của mình.

Bình Minh (4)
Vốn là khách hàng thân thiết của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt, nên với bộ ảnh này, Bình Minh và Anh Thơ vẫn tiếp tục tin cậy đặt riêng cho nhà thiết kế Sương Nguyễn thiết kế riêng cho gia đình mình một bộ sưu tập đặc biệt mang tên Mùa khế ngọt. Nhà thiết kế Sương Nguyễn lý giải, cứ mỗi độ xuân sang, cây khế thường phát lộc, để rồi ra hoa vào đầu hạ và cho quả vào cuối thu. Chính vì vậy, không gì tuyệt hơn khi xuân sang ta gieo trồng “Mùa khế ngọt” thắm tình quê hương và cũng hàm ý bội thu khi “ăn khế trả vàng”. Cho đi chính là niềm hạnh phúc, cứ cho rồi sẽ nhận. Đó cũng là thông điệp về sự đầm ấm, xum vầy.

Bình Minh (3)
Năm nào cũng thế, NTK Sương Nguyễn lại thiết kế BST đặc biệt cho cả gia đình Bình Minh – Anh Thơ, cô đặc biệt yêu quý hai công chúa nhỏ An Nhiên và An Như với nét tinh nghịch hồn nhiên trẻ thơ và rất ci nê khi diễn trước ống kính. Ít ai biết, theo tiết lộ của Anh Thơ, hai công chúa nhỏ cực kỳ quấn quýt bố Bình Minh. Vì vậy, được tung tăng với bố là niềm vui bất tận với hai cô công chúa nhỏ.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm trọn bộ ảnh xuân tươi vui:

Bình Minh (5) Bình Minh (6) Bình Minh (7) Bình Minh (8) Bình Minh (9) Bình Minh (10) Bình Minh (11) Bình Minh (12) Bình Minh (13) Bình Minh (14) Bình Minh (15) Bình Minh (16) Bình Minh (17) Bình Minh (18) Bình Minh (19) Bình Minh (20)

Photo: Nhân Phan
Makup: Cúc Nguyễn
Model: Bình Minh – Anh Thơ; Bé An Nhiên, An Như.
Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác