FaceBook

Hotstar

(24-12-2014 )

Giai nhân khoe sắc trong dạ tiệc King & Queen 2014

Chương trình King And Queen Party do Câu lạc bộ Nữ Lãnh Đạo Việt Nam phối hợp cùng tạp chí Lady Luxury, tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Event & Media với chủ đề Dạ tiệc Hoàng Gia đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người tham dự. 

Góp phần thành công cho chương trình không thể không nói đến sự xuất hiện với những bộ trang phục đầy ấn tượng của các quý ông và quý bà. Họ đã  hóa thân thành những quý bà, các quý ông trong trang phục dạ tiệc sang trọng, mang phong cách hoàng gia.

Các quý ông lịch lãm trong những bộ veston thời trang mang phong cách Châu Âu, thể hiện quyền lực của phái mạnh .Quyến rũ, tha thướt trong những bộ váy áo lộng lẫy, các lady đã có dịp khoe sắc đẹp bí ẩn, quyến rũ của mình trong những kiểu đầm dạ hội cùng mạng che mặt,.. tôn lên nét kiều diễm, kiêu sa của những quý bà hoàng tộc.

Doanh nhân Vũ Thúy Nga – chủ tịch Women Leader Love Club Hà Nội – Nhà tài trợ Kim cương của chương trình với thương hiệu Zephyr

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Truyền thông Nam Hương

Đến với  chương trình các Lady đã không ngớt dành lời khen cho nhau về trang phục, cách trang điểm. Họ cũng rất hào hứng cùng nhau chụp những bức hình thật đẹp để giữ làm kỷ niệm.

Các Lady xuất hiện thật lộng lẫy với những bộ váy áo được đầu tư và chăm chút.

Các Quý ông cũng xuất hiện đầy lịch lãm bên cạnh các Lady

NTK thời trang Anh Thư – Đại diện thương hiệu thời trang Joli Poli xuất hiện cùng chiếc đầm đỏ khá ấn tượng

Á hậu Băng Châu cũng chuẩn bị cho mình trang phục và chiếc mũ màu đỏ khá ấn tượng.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Giáo Sư Nguyễn Khắc Thuần cũng đến tham dự chương trình.

Các doanh nhân và lady đã có dịp hội tụ cùng nhau, tỏa sáng trên thảm đỏ.

TRẦN NGA
Ảnh: Quang Vũ/Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác