FaceBook

Hotstar

(18-10-2016 )

Giải vàng Bolero Cao Công Nghĩa khoe vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút trong bộ ảnh mới

(Hotstar.vn)- Thanh thoát, cuốn hút và dịu dàng tinh khôi là những gì mà khán giả có thể nhìn thấy trong bộ ảnh mới của  giải vàng Thần Tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa.

Cao Công Nghĩa3

Sau khi đạt được giải vàng của cuộc thi Thần Tượng Bolero 2016, cô gái đến từ vùng núi rừng cao nguyên – Cao Công Nghĩa chính thức theo đuổi dòng nhạc quê hương, trữ tình, bên cạnh đó cô cũng đã quay trở lại tập trung cho việc học tập tại trường Đại học văn hoá nghệ thuật Quân đội. Và cô cũng đã gửi tặng đến khán giả ủng hộ cô bằng album Cam – Màu của mùa hè vào tháng 7 vừa qua.

Cao Công Nghĩa5

Cao Công Nghĩa  khá quen mặt với khán giả vì cô xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình lẫn màn ảnh rộng với nhiều chương trình khác nhau. Thế nhưng, về mặt truyền thông, Cao Công Nghĩa khá im ắng. Ngoài đời thường, nhiều người nhận ra cô là một cô ca sĩ tài năng của sân chơi Tiếng hát Truyền hình…Nhưng đến với Thần Tượng Bolero 2016 cái tên Cao Công Nghĩa mới được nhiều người biết đến hơn với một hình ảnh dịu dàng bên cạnh một giọng hát ngọt ngào sâu lắng đi vào lòng người yêu âm nhạc.

Cao Công Nghĩa6Cao Công Nghĩa sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút. Nhiều người yêu mến cô hay gọi bằng cái tên thân mật “Cô gái vàng”. Bởi ở bản thân của cô, từng cử chỉ, phong cách của cô đều toát lên điều đó.

Cao Công Nghĩa1

Với chiếc vey sung bên cạnh gam màu trắng, giải vàng Thần Tượng Bolero 2016  diện thêm chiếc nón rộng vành cùng màu làm tô thêm vẻ duyên dáng.

Cao Công Nghĩa10

Và cùng với việc thực hiện những dự án âm nhạc cũng như  phong cách dịu dàng, nữ tính, cũng là hình tượng mà cô đang hướng đến trong thời gian sắp đến.

Cao Công Nghĩa12

Hiện tại, cô đang cố gắng từng bước để khẳng định mình trong thời gian sắp tới.

Cao Công Nghĩa8 Cao Công Nghĩa14

 

NGỌC HÀ

Hotsatr.vn

 

Các bài viết khác