FaceBook

Hotstar

(01-09-2016 )

Giang Hồng Ngọc được xem như một hiện tượng mới nổi tại thị trường hải ngoại

(Hotstar.vn) – Trong vòng 3 tháng liên tục, Giang Hồng Ngọc đã bay đi bay về giữa Mỹ, Châu Âu liên tục 5 lần liên tiếp để tham gia các show diễn tại các tiểu bang ở Mỹ và 1 số nước Châu Âu. Hiện nay Giang Hồng Ngọc là một trong những cái tên ca sỹ trẻ ăn khách nhất tại thị trường hải ngoại.

GIANG HONG NGOC (3)

Trưởng thành sau các cuộc thi X-FactorThe Remix với những giải thưởng cao nhất, Giang Hồng Ngọc được khán giả trong nước yêu mến và bắt đầu tấn công thị trường hải ngoại. Nếu như tại Việt Nam, Giang Hồng Ngọc là cái tên ca sỹ trẻ đắt show tại các sự kiện, các show diễn quan trọng thì tại thị trường hải ngoại, sau lớp ca sỹ đàn anh, đàn chị như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Tuấn Hưng… thì Giang Hồng Ngọc hiện nay được xem như một hiện tượng mới nổi tại hải ngoại.

GIANG HONG NGOC (4)

Trong suốt thời gian gần đây, Giang Hồng Ngọc được mời liên tục những show diễn lớn tại hải ngoại, xuất hiện chung cùng nhiều ca sỹ ngôi sao, khán giả hải ngoại cũng bắt đầu yêu thích giọng hát nội lực và có thể hát nhiều màu sắc âm nhạc. Và chỉ sau hơn 1 năm bay show tại hải ngoại, Giang Hồng Ngọc đã được các bầu show tín nhiệm và nâng mức cát-sê lên gấp đôi.

GIANG HONG NGOC (1)

Dù đang trong giai đoạn chạy show kiếm tiền khá tốt nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn quyết tâm đầu tư lớn cho nghề nghiệp từ số tiền kiếm được để thực hiện hẳn 1 dự án âm nhạc chất lượng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Có thể nói, với thực lực về giọng hát đầy cảm xúc và đa dạng cùng ngoại hình sáng, Giang Hồng Ngọc được kỳ vọng sẽ tiến xa và có những vị trí vững chắc trong lòng khán giả trong một tương lai gần.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh mới nhất của Giang Hồng Ngọc:

GIANG HONG NGOC - DAM VINH HUNG GIANG HONG NGOC - DAN TRUONG GIANG HONG NGOC - DUY MANH GIANG HONG NGOC - HO TRUNG DUNG - KIWI NGO MAI TRANG GIANG HONG NGOC - LAM TRUONG GIANG HONG NGOC - THANH THAO GIANG HONG NGOC - VIET HUONG GIANG HONG NGOC & CAC ANH CHI EM NGHE SI GIANG HONG NGOC & KHAN GIA HAM MO GIANG HONG NGOC & ME (1)

GIANG HONG NGOC (5) GIANG HONG NGOC (6) GIANG HONG NGOC (7) IMG_6121 LAM TRUONG - KIWI NGO MAI TRANG - GIANG HONG NGOC -  HO TRUNG DUNG NGO KIEN HUY - HARI WON - GIANG HONG NGOC QUOC THIEN - GIANG HONG NGOC

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác