FaceBook

Hotstar

(22-04-2016 )

Giang Hồng Ngọc khóc hết nước mắt trong MV mới

(Hotstar.vn) – Sau khi ra mắt ca khúc Thôi, đánh dấu cho lần “bắt tay” đầu tiên hợp tác cùng Tiên Tiên, ca khúc nhanh chóng được khán giả đón nhận và đạt hơn 2 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần ra mắt, Giang Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện music video Thôi bằng câu chuyện tình buồn mà chính mình là người trong cuộc.

Giang Hồng Ngọc (14)

Thôi là ca khúc đầu tiên Giang Hồng Ngọc ra mắt và giới thiệu đến khán giả trong năm 2016. Thôi được “hit maker” Tiên Tiên sáng tác, ca khúc đậm chất ballad với ca từ da diết đầy tự sự cùng cách xử lý tinh tế, khéo léo qua giọng hát nồng nàn của Giang Hồng Ngọc đã khiến Thôi thật sự chinh phục khán giả.

Music video Thôi kể về câu chuyện tình tay ba của cô gái yêu đến tha thiết và mù quáng, trong mối quan hệ tay ba phức tạp đan xen giữa tình bạn và tình yêu đã nhiều lần khiến cô đau khổ với tình yêu của chính mình.

Giang Hồng Ngọc (1)

MV Thôi được Giang Hồng Ngọc bắt tay thực hiện cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip Blue Production. Sau thành công từ MV Giây phút cuối, Giang Hồng Ngọc tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng đạo diễn Uyên Thư thực hiện phần hình ảnh cho MV lần này.

Dù chỉ là music video, nhưng MV Thôi lại được xây dựng thành câu chuyện xuyên suốt với nhiều tuyến nhân vật, nhiều bối cảnh xuất hiện trong MV, có cao trào và kịch tính như một thước phim điện ảnh. Chính vì thế, đây cũng là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc thể hiện khả năng diễn xuất với nhiều phân cảnh dằn vặt đau khổ và nội tâm sâu sắc. Dù vậy, Giang Hồng Ngọc vẫn được đạo diễn Uyên Thư đánh giá tốt khi lần đầu thể hiện vai diễn nặng tâm lý, thay đổi tâm lý nhân vật liên tục nhưng vẫn nhập vai và khóc “rất ngọt”.

Nói về những cảnh diễn xuất trong music video, Giang Hồng Ngọc chia sẻ “Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu khi yêu lúc nào cũng mù quáng và khi bị phản bội lúc nào cũng dễ dàng tổn thương. Để diễn được những cảnh đau khổ tột cùng, thay vì chuẩn bị tâm lý trước đó thì Ngọc lại để tâm lý mình thoải mái nhất để đến những cảnh diễn xuất nội tâm, Ngọc nhớ lại những cảm giác từng trải khi yêu rồi lấy cảm xúc thật từ chuyện tình của mình để đặt vào tâm lý nhân vật.”

Giang Hồng Ngọc (11)

Góp mặt trong MV của Giang Hồng Ngọc còn có MC Yumi Dương và ca sĩ diễn viên trẻ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh. Khác với Yumi Dương là MC quen thuộc với khán giả và cũng là bạn thân của Giang Hồng Ngọc ngoài cuộc sống thì Trọng Quỳnh là nhân tố mới, lần đầu hợp tác cùng Giang Hồng Ngọc. Cả 3 cùng tạo nên chuyện tình đầy xúc động hứa hẹn lấy đi nước mắt khán giả.

Music video Thôi là một sản phẩm tâm huyết của Giang Hồng Ngọc, được đầu tư lớn về kinh phí, âm nhạc, phong cách thời trang và còn là sự nỗ lực khi lần đầu thử nghiệm diễn xuất
Ngày 22/04, Giang Hồng Ngọc sẽ có buổi ra mắt giới thiệu MV Thôi tại rạp chiếu phim Cine Star. Music video cũng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h cùng ngày.

Mời bạn cùng Hotstar ngắm những hì

nh ảnh trong MV:

Giang Hồng Ngọc (2) Giang Hồng Ngọc (3) Giang Hồng Ngọc (4) Giang Hồng Ngọc (5) Giang Hồng Ngọc (6) Giang Hồng Ngọc (7) Giang Hồng Ngọc (8) Giang Hồng Ngọc (9) Giang Hồng Ngọc (10) Giang Hồng Ngọc (12) Giang Hồng Ngọc (13)

 TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác