FaceBook

Hotstar

(25-09-2015 )

Giang Hồng Ngọc lần đầu bật khóc khi kể về quá khứ

(Hotstar.vn)Sau chiến thắng tại 2 cuộc thi Nhân tố bí ẩn (X Factor) và Hòa âm ánh sáng (The Remix), Giang Hồng Ngọc nhanh chóng bắt nhịp trở thành một ca sĩ sáng giá và tỏa sáng trong thị trường âm nhạc Việt. Tuy nhiên để có được những thành công đó như ngày hôm nay, ít ai biết rằng Giang Hồng Ngọc đã được tôi luyện và trải qua không ít những thăng trầm trong suốt chặng đường hơn 10 năm ca hát của mình.

GIANG HONG NGOC - QUYNH CHI (6)

Trở thành Khách mời của Tạp chí showbiz số 6, Giang Hồng Ngọc mang đến những chia sẻ về các dự án âm nhạc của mình, song nữ ca sĩ còn khiến khán giả và MC Quỳnh Chi bất ngờ bởi đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ là một cô gái đầy nội tâm và dễ dàng tổn thương với đời với nghề.

Lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc bật khóc khi kể về chặng đường 10 năm đi hát, với catxe đầu tiên năm 14 tuổi chỉ có 10 nghìn đồng. Vì lòng đam mê và yêu nghề tha thiết, Giang Hồng Ngọc một mình bước đi thầm lặng và chinh phục khán giả bằng những cuộc thi âm nhạc. Gặt hát được nhiều giải thưởng danh giá là thế, nhưng với Giang Hồng Ngọc vì không có đủ điều kiện và có lẽ chưa đúng thời điểm đã khiến cô khó có thể bùng nổ để trở thành một ngôi sao và có vị trí nhất định trong lòng công chúng lúc bấy giờ.

GIANG HONG NGOC (5)

Giang Hồng Ngọc chia sẻ “Với bước đầu còn nhiều khó khăn, cùng thời điểm đó gia đình Ngọc hứng chịu mất mát vì sự ra đi của anh trai, gia đình thất bại khiến Ngọc không còn tâm trí. Làm nghệ thuật đòi hỏi cũng cần phải có kinh tế, ở tình cảnh đó đã có lúc Ngọc muốn bỏ cuộc nhưng nếu không bất chấp hy sinh và cố gắng, có lẽ Ngọc và gia đình sẽ còn khổ hơn nữa”

Bên cạnh những chia sẻ, cũng trong chương trình Giang Hồng Ngọc còn gửi tặng đến khán giả món quà âm nhạc đặc biệt với ca khúc Ballad mới Phải quên anh thôi, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Ngoài ra, Tạp chí showbiz tuần này còn hấp dẫn với chuyên mục Diễn đàn showbiz với chủ đề “Giới hạn nào cho người hâm mộ Việt”. Với những lùm xùm vừa qua, chủ đề này hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả khi đề cập đến những vấn đề bệnh cuồng thần tượng của Fan cuồng hay những cách cư xử chưa đúng mực của các Anti Fan, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của các sao khi nói về các fan hâm mộ của chính mình.

Bên cạnh đó, Kết nối showbiz đưa khán giả kết nối cùng nữ ca sĩ Bích Phương. Khác với nét nữ tính trầm lắng trong những bản Ballad buồn về tình yêu, Bích Phương vô cùng cá tính và đáng yêu khi nói về bản thân và sở thích, phong cách đời thường của mình.

Tạp chí Showbiz số 06 – Khách mời Giang Hồng Ngọc phát sóng vào lúc 20h thứ 6 ngày 25/09 trên VTC 4 – Yeah 1 Family.

Mời bạn cùng Hotstar ngắm một số hình ảnh:

GIANG HONG NGOC - QUYNH CHI (1) GIANG HONG NGOC - QUYNH CHI (2) GIANG HONG NGOC - QUYNH CHI (5) GIANG HONG NGOC (1) GIANG HONG NGOC (3) GIANG HONG NGOC (4)

Ảnh: Đại Ngô

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác