FaceBook

Hotstar

(28-10-2016 )

Giọng Ải Giọng Ai – show truyền hình âm nhạc hài hước dự sẽ ‘gây bão’

(Hotstar.vn)- Vào chiều ngày 27/10/2016 đã diễn ra buổi lễ công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai.

Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là game show về âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Bắt đúng được tâm lý của người Việt, Giọng Ải Giọng Ai hứa hẹn sẽ là sân chơi mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái nhưng vẫn đảm bảo được giá trị nghệ thuật.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (4)

Sau hàng loạt chương trình đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả như: Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm và gần đây nhất là Căn Hộ Trong Mơ…thì Giọng Ải Giọng Ai là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam. Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời “khủng” ở mỗi tập phát sóng. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

NGUOI THAM DU  (4)

Giọng Ải Giọng Ai là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Hoá thân, vòng Siêu diễn, vòng Lộ diện. Ở vòng Hóa thân, các thí sinh sẽ tạo hình mình đứng yên trên sân khấu giống như tư thế của một ca sĩ. Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không, nhưng đoạn clip không có tiếng mà chỉ thấy hình thể và cử chỉ. Duy nhất ở vài giây cuối cùng, giọng họ được vang lên và đội chơi sau khi nghe xong, sẽ phải đưa ra một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trrình diễn mỗi người một bài hát live. Kế đó ở vòng Siêu diễn, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người hát không hay. Mỗi đội chơi sau khi nghe xong, sẽ có một lượt phán đoán: Ai là người hát không hay? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người 1 bài hát live.

TRUONG GIANG + THU TRANG (2)

Đến vòng cuối cùng là vòng Lộ diệnhai đội chơi sẽ có những câu hỏi nhanh để hỏi những điều muốn biết về thí sinh đó với mục đích giúp mình trong lượt phán đoán: Ai là người hát hay? Sau đó hai thí sinh được hai đội chọn sẽ lần lượt hát song ca với ca hai sĩ khách mời. Thí sinh còn lại cuối cùng không được chọn sẽ phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào đoán chính xác thí sinh hát hay sẽ giành được chiến thắng.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (5)

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa ở phần cuối chương trình, kịch tính và cao trào sẽ được đẩy lên bởi sự lộ diện chính thức của các giọng ca. Nghệ sỹ của hai đội chơi hay cả hai ca sĩ khách mời cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu vì những giọng ca “đâm xuồng”.  Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (6)

Đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi là cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Ngoài ra, qua mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nổi tiếng khác. Chương trình còn thu hút bởi sự dẫn dắt duyên dáng, khéo léo của MC Đại Nghĩa.

TRUONG GIANG (3)

Giọng Ải Giọng Ai là một trong những gameshow mang yếu tố giải trí rất cao và là món ăn tinh thần mới mẻ khi lồng ghép sáng tạo giữa chất liệu âm nhạc, chất liệu hài hước, chất liệu tư duy phán đoán cho khán giả Việt. Giữa sự bão hòa của hàng loạt các gameshow truyền hình chỉ chuyên về một lĩnh vực là âm nhạc hay hài thì Giọng Ải Giọng Ai được dự đoán sẽ là gameshow ăn khách nhất trong thời gian tới.

THU TRANG (3)

Đây còn là chương trình còn mở rộng sự tương tác đến với khán giả. Cụ thể ở mỗi tập phát sóng, dù ngồi ở tại trường quay hay xem chương trình qua màn ảnh nhỏ thì họ đều có thể đóng vai trò là một trong những thành viên của đội chơi khi có quyền đưa ra những phán đoán của riêng mình về việc thí sinh nào hát không hay và thí sinh nào hát hay? Như vậy, sự thu hút và gay cấn sẽ được đẩy mạnh qua mỗi tập thi, người xem sẽ trải qua những khoảnh khắc nín thở hồi hộp hay bật cười sảng khoái khi sự thật về giọng hát của các thí sinh lần lượt được bật mí ở phút cuối cùng.

OC THANH VAN (2) BACH CONG KHANH (4)

FAN MING

Hotstar.vn

Các bài viết khác