FaceBook

Hotstar

(04-12-2014 )

Giải bạc vô địch thể hình Châu Á Mai Xuân Thức khoe cơ bắp rắn chắc cùng body cực chuẩn

Tham dự giải có hơn 350 vận động viên đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á như:Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Mông Cổ, Jordan… Giải vô địch Thể hình và Fitness châu Á là giải đấu thường niên trong khu vực, có chất lượng hàng đầu thế giới, quy tụ các vận động viên mạnh nhất của các quốc gia có nền Thể hình phát triển trên thế giới.

Năm 2014, một lần nữa, Mai Xuân Thức lại được vinh danh khi anh đoạt huy chương bạc tại giải vô địch thể hình cổ điển toàn quốc. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Mai Xuân Thức đã trải qua một thời gian dài khổ luyện cùng sự cố gắng chăm chỉ luyện tập, yêu nghề và mong muốn cống hiến sức nhỏ cho sự phát triển bộ môn thể hình cho nước nhà.

Trong trang phụ thời trang nam cao cấp Seahorse Underwear , Mai Xuân Thức – chàng trai từng đoạt giải thí sinh có thể hình đẹp nhất tại cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu underwear năm đầu tiên tại Việt Nam – Seahorse Model 2009 khoe cơ bắp rắn chắc cùng body 6 múi  cực chuẩn, thể hiện bản lĩnh nam tính mạnh mẽ và vô cùng năng động.

MAIXUANTHUC01MAIXUANTHUC02MAIXUANTHUC03MAIXUANTHUC04MAIXUANTHUC05MAIXUANTHUC06MAIXUANTHUC07MAIXUANTHUC08MAIXUANTHUC09MAIXUANTHUC10MAIXUANTHUC11

Photo : Hoàng Sanh

Fashion : Seahorse Underwear

Bộ ảnh được thực hiện tại Trung Tâm The Airport Gym Fitness & Yoga

Thông tin được cung cấp bởi thời trang Minh Nguyễn