FaceBook

Hotstar

(06-09-2015 )

Paris Hilton suýt mất nhẫn kim cương 7 tỉ đồng

Ngôi sao truyền hình thực tế, diễn viên, người mẫu Paris Hilton đánh rơi nhẫn kim cương trị giá đến 350.000 USD (khoảng 7 tỉ đồng) ở Ba Lan nhưng được một lính cứu hỏa tìm thấy và trả lại.
Theo TMZ, Paris Hilton chia sẻ bị mất nhẫn trên xe buýt trung chuyển do lái xe của cô chở băng ngang sân bay ở Lodz để đến chuyên cơ riêng. Lúc này người đẹp không biết bị mất nhẫn mà cảm thấy kiệt sức sau chuyến đi dài đến Ba Lan và trước đó còn biểu diễn trong tiệc gây quỹ từ thiện giúp trẻ em khuyết tật ở Ibiza – Tây Ban Nha. Cô quyên góp được số tiền lên đến 100.000 USD.

Nhẫn kim cương to trên tay Paris Hilton suýt mất nhưng được người lính cứu hỏa tốt bụng nhặt được
Nhẫn kim cương to trên tay Paris Hilton suýt mất nhưng được người lính cứu hỏa tốt bụng nhặt được

 

Người phát ngôn sân bay là Ewa Bienkowska nói một lính cứu hỏa đã phát hiện chiếc nhẫn trên sàn xe buýt hai ngày sau khi Paris Hilton rời đi. Không biết ai đã làm rơi chiếc nhẫn giá trị, lính cứu hỏa cứ nghĩ đó là của tiếp viên hàng không và thông báo với sân bay.

 

Paris biểu diễn tại tiệc gây quỹ từ thiện
Paris biểu diễn tại tiệc gây quỹ từ thiện

 

 

Sau đó, sân bay liên hệ với nhân viên tại sự kiện thời trang nơi Paris Hilton tham gia và xác định nhẫn của cô. Họ đã hoàn trả chiếc nhẫn đắt đỏ này. Paris đang tìm hiểu thông tin người lính cứu hỏa trên và gửi cho anh ta một phần quà hậu tạ.

 

 

Cô bế các bé tại buổi tiệc
Cô bế các bé tại buổi tiệc

 

Paris Hilton còn là người thừa kế của tập đoàn Hilton nổi tiếng. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1991 trong phim Wishman, với vai một cô gái trên bãi biển. Đến 2006, cô đã tham gia hơn 20 bộ phim, nhưng không được đánh giá cao. Trước đó, Paris Hilton luôn gắn với hình ảnh “gái hư” bởi dính đến nhiều xì-căng-đan và bê bối tình ái. Tuy nhiên, thời gian qua cô đã thay đổi, xóa bỏ hình ảnh “gái hư” mà tập trung nhiều vào hoạt động từ thiện. Sự thay đổi này giúp Paris nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

M.Khuê (Theo TMZ, Daily Mail)/Theo www.nld.com.vn