FaceBook

Hotstar

(18-09-2015 )

Hà Hồ chia sẻ bí quyết vượt qua giông bão

(Hotstar.vn) – Hồ Ngọc Hà cái tên luôn nóng trong showbiz Việt. Cô luôn là tâm điểm chú ý bởi sắc vóc và tài năng, thành công và hào quang biết bao người mơ ước. Nhưng mấy ai hiểu được đằng sau đó không chỉ là nỗ lực lao động không ngừng mà còn biết bao vấp ngã, tổn thương để vượt qua không ít búa rìu dư luận, sóng gió cuộc đời.

HO NGOC HA (1)

Sau nhiều lần im lặng khi gặp scandal, lần này Hồ Ngọc Hà đã trải lòng cùng MC Quỳnh Chi về nguyên nhân lý do, những lúc yếu lòng; bật mí về người tình 15 năm và quá trình hình thành nên một Hồ Ngọc Hà với bản lĩnh vượt qua giông bão: “Những người cố tình không hiểu sự thật thì không nên để ý nữa vì có làm những việc tốt đẹp thì người ta cũng không nhìn thấy được sự tốt đẹp. Thay vì buồn, ấm ức mình biến nó thành động lực để chứng minh trong cuộc sống.”

HO NGOC HA (2)

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ bí quyết khiến người khác yêu kinh khủng, yêu điên cuồng. Mọi người sẽ bất ngờ vì đằng sau một Hồ Ngọc Hà tỏa sáng trên sân khấu là một người phụ nữ có cuộc sống khép kín và an phận.

HO NGOC HA - QUYNH CHI (1)

Sau cuộc trò chuyện cô còn tặng món quà đặc biệt là ca khúc Tội lỗi – một sáng tác mới của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, lần đầu tiên xuất hiện được giới thiệu đến công chúng.

HO NGOC HA - QUYNH CHI (6)

Gặp gỡ Hồ Ngọc Hà trong Khách mời Showbiz khán giả sẽ được nghe những tâm sự riêng của “nữ hoàng giải trí”. Ngoài ra còn được cập nhật những thông tin nóng hổi trong Tiêu điểm showbiz.

HO NGOC HA - QUYNH CHI (5)

Với hiệu ứng cuồng nhiệt từ khán giả, chuyên mục Kết nối showbiz kì này sẽ đưa các bạn ghé thăm chương trình chương trình Việt Nam Top Hits nơi quy tụ các ngôi sao hàng đầu hiện nay. Đây là nhịp cầu để các bạn đến gần hơn với chương trình mình yêu thích, khám phá quá trình làm việc và không khí buổi ghi hình.

HO NGOC HA (3) QUYNH CHI (2)

HO NGOC HA - QUYNH CHI (8)

Tạp Chí Showbiz số 05 – khách mời Hồ Ngọc Hà được phát sóng vào lúc 20h ngày 18/9 trên kênh VTC4Yeah 1 Family.

Photo: Đại Ngô

Sẩm Lệ/Hotstar.vn

Các bài viết khác