FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Hãng Marvel chính thức hé lộ việc ANT-MAN tham gia vào biệt đội Avengers

(hotstar.vn) – Mặc dù các fan của truyện tranh Marvel đều biết ANT-MAN – NGƯỜI KIẾN là thành viên sáng lập nên Biệt đội siêu anh hùng Avengers, nhưng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thì nhân vật này lại xuất hiện sau cùng. Cả trailer và những hình ảnh phim đã công bố đều chưa đả động gì tới mối liên hệ của anh chàng này với biệt đội Avengers. Tuy nhiên, loạt Poster cực ấn tượng cùng đoạn TV Spot mới tung ra hôm nay đã cho thấy NGƯỜI KIẾN sẽ là một thành viên cực “cool” giữa các siêu anh hùng khác.

BIGFOOT_IRONMAN_VIETNAM

Với châm ngôn “Không búa. Không giáp. Không khiên. Không hề gì”, ANT-MAN tiếp tục chứng tỏ sự độc đáo và hài hước của ý tưởng bộ giáp đặc biệt, có khả năng biến con người thành nhỏ như kiến. Ba “biểu tượng vũ khí’ xuất hiện trong poster của Người Kiến là khiên của Captain America, giáp của Iron Man và búa của Thor. Đây cũng là ba nhân vật có các phần phim riêng do chính Marvel sản xuất.

BIGFOOT_SHIELD_VIETNAM

Đồng thời, đoạn TV Spot “Hero” dài 1 phút cũng hé lộ một câu thoại đắt giá của Người Kiến với giáo sư Hank Pym (diễn viên gạo cội Michael Douglas thủ vai) – người tạo ra bộ giáp Ant-Man và thu nhận anh trở thành Ant-Man tiếp theo: “Tôi nghĩ việc đầu tiên cần làm là gọi nhóm Avengers”. Đoạn TV Spot này cũng tập trung nhiều hơn vào trận chiến giữa Darren Cross và Người Kiến, giữa một bộ giáp công nghệ cao Yellowjacket so với bộ giáp cổ điển mà Hank Pym tạo ra khi xưa.  Khán giả có thể theo dõi link dưới đây:

Bom tấn ANT-MAN – NGƯỜI KIẾN dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 24.07.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D. Nhưng từ ngày 12.06.2015, trích đoạn phim ANT-MAN – NGƯỜI KIẾN dài 6 phút sẽ được trình chiếu cùng “Jurassic World – Thế Giới Khủng Long”, duy nhất ở định dạng IMAX 3D. Nói cách khác, những ai đang tò mò với phong cách hành động xen lẫn vô số pha hài hước của NGƯỜI KIẾN có thể mua vé “Jurassic World – Thế Giới Khủng Long” phiên bản IMAX 3D, để được xem trước 6 phút phim ANT-MAN.

BIGFOOT_SHIELD_VIETNAM

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác