FaceBook

Hotstar

(29-08-2016 )

Hằng Nga từ nghèo khó trở thành bà chủ kinh doanh mỹ phẩm

(Hotstar.vn)- Sáng ngày 28/8 vừa qua tại nhà hát Bến Thành Hằng Nga giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Molly White đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Sản Phẩm Chất Lược Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2016”.

Sinh ra và lớn tại Đồng Nai Nguyễn Thị Hằng Nga đã mất khá nhiều thời gian để theo đuổi niềm đam mê làm đẹp cho mình và cho mọi người. Đó cũng chính là lý do khiến Hằng Nga đã không ngần ngại trải qua những tháng ngày “sống thử” với rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau trước khi quyết định khai sinh ra thương hiệu Molly White.

Hằng Nga Nhập Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Tin dùng 2016 (1)

Nhận thấy ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt nhưng đặc biệt lại chất lượng không thua kém gì những sản phẩm nhập ngoại .

Hằng Nga Nhập Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Tin dùng 2016 (20)

Sau nhiều thời gian chuẩn bị cuối tháng 7/2016 Hằng Nga cùng nhiều cộng sự của mình đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp với tất cả 6 dòng sản phẩm ra mắt lần này được nghiên cứu và đầu tư khá kỹ, từ mẫu hộp đều được thiết kế sang trọng. Điểm nổi bật ở các dòng sản phẩm mới này là toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và đóng gói tại Việt Nam. Hằng Nga Chia sẻ “Đó cũng chính là thời điểm tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tôi. Từ một người chỉ biết đam mê làm đẹp, còn nhiều mơ mộng và chưa có kinh nghiệm để tự sản xuất ra mỹ phẩm cho riêng mình, nhờ sự quyết tâm cùng niềm đam mê với mỹ phẩm luôn “cháy” rực trong lòng và buộc tôi phải suy nghĩ, ngày đêm nghiên cứu để tìm mọi cách cho ra mắt dòng mỹ phẩm này tại Việt Nam”

Hằng Nga Nhập Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Tin dùng 2016 (17)

Nhờ sự quyết đoán và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình mà Molly White mới ra mắt trên thị trường, từ một thương hiệu mới đã dần trở thành một thương hiệu lớn mạnh, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được mọi khách hàng và mọi lứa tuổi phái đẹp chào đón thân thiện và đánh giá cao về sự uy tín, sự an toàn và chất lượng.

Hằng Nga Nhập Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Tin dùng 2016 (10)

Không chỉ là người có tài, Hằng Nga còn là một người có tâm, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.  Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng Chị vẫn luôn là người tiên phong đi đầu trong công tác từ thiện, nhân đạo.Ngày 11/9 tới đây Hằng Nga cùng công ty Xuất Nhập Khẩu Molly White sẽ có chuyến từ thiện tặng 120 phần qua cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà  Đồng Nai.

NING JING

Hotstar.vn

Các bài viết khác