FaceBook

Hotstar

(19-01-2016 )

Hàng ngàn bao lì xì giá trị tại NYDC đang chờ bạn rinh về

(Hotstar.vn) – Hàng ngàn phong bao lì xì chứa ngập tràn quà tặng hấp dẫn như máy tính Macbook, vé máy bay khứ hồi Singapore, voucher NYDC, sản phẩm Pepsi… đang chờ bạn rinh tại hệ thống NYDC.

POSTER TET A4 - FA-01

Lì xì từ lâu là một thông tục đẹp của người Việt Nam mỗi dịp Xuân về, với ý nghĩa như là lời nhắn nhủ cầu chúc bình an, may mắn và thịnh vượng trong năm mới cho gia chủ. Trong không khí rộn ràng đó, từ ngày 22/01 – 18/02/2016, chuỗi nhà hàng NYDC giới thiệu chương trình “Tết sum vầy, lì xì lộc may” tới quý khách hàng với hàng ngàn quà tặng có giá trị như máy tính Macbook, vé máy bay khứ hồi Singapore, voucher ăn uống tại NYDC, các sản phẩm Pepsi… với mong muốn đem lại một niềm vui đầu năm cho tất cả khách hàng khi đến với NYDC trong dịp Tết Bính Thân. Với hóa đơn từ 300.000 đồng, bạn sẽ nhận ngay 01 bao lì xì với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chứa bên trong.

Kì nghỉ xuân dài hơi này đừng quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thương của mình trong không gian ấm áp và đầy sắc xuân của NYDC nhé. Cơ hội nhận được những phần lì xì giá trị đang chờ bạn đấy.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập tại đây hoặc Facebook.

ng trai 1 ng trai 2 nydc_Beverage-Lemonades nydc_BigPlate-AbsolutelyCrabulous (1) nydc_BigPlate-MushroomMadness (1) nydc_Cheesecake-Goldmine Cheesecake (2) nydc_Elephanccino nydc_Mudpie-MudpieExtravaganza

New York Dessert Cafe

Add: 09 Nguyen Trai St, Ben Thanh Ward, Dist 1, HCMC

Tel: +84 8 39255 5546

Web: www.nydc.com.vn

TRƯƠNG QUỐC PHONG – TC/Hotstar.vn

Các bài viết khác