FaceBook

Hotstar

(31-07-2016 )

Hành trình kết nối yêu thương đến với 63 tỉnh thành trên cả nước

(Hotstar.vn) – Thực hiện kế hoạch 2016; thỏa thuận tài trợ với công ty CP Truyền Thông & Giải Trí ALASKA và được sự đồng ý của đồng chí Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN), Quỹ BTTEVN phối hợp cùng Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông ALASKA tổ chức hoạt động mang tên “Hành trình kết nối yêu thương” đến với 63 tỉnh, thành phố trên khắp đất nước Việt Nam trong 05 năm.

Kết nối yêu thương (10)

Ngày 29/07/2016 tại TP.Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp cùng Công ty CP Truyền Thông & Giải Trí ALASKA tổ chức Họp báo công bố hoạt động mang tên “Hành trình kết nối yêu thương”.

Hành trình kết nối yêu thương” nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện Quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Hành trình Kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời. Gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Mục đích của Hành trình là ươm mầm giáo dục; bảo trợ các em học sinh giỏi – ngoan – nghèo đặc biệt con em các gia đình công nhân, có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng tháng/ quý/ năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ 01 năm trở lên cho đến năm các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên Đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7.000 trẻ em trong thời gian 05 năm.

Kết nối yêu thương (9)

Hành trình kết nối yêu thương” sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 – thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/09/2016  do Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí ALASKA và Quỹ BTTE Việt Nam phối hợp thực hiện. Phần 1 hoạt động trong cả ngày với các Gian hàng dành cho Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình trưng bày/ giới thiệu sản phẩm dịch vụ; Gian hàng trò chơi dân gian, Gian hàng các sản phẩm giáo dục dành cho gia đình và trẻ em; đặc biệt Gian hàng thiện nguyện của các bạn Sinh viên nhằm quyên góp gây quỹ bằng hoạt động bán hàng đồng giá, sản phẩm được tài trợ từ các nhà hảo tâm gửi tặng cho chương trình. Phần 2 buổi tối là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Kỳ Duyên, Ca sỹ Quang Lê, Ca sỹ Minh Hằng, Ca sỹ Sơn Tùng M-TP, và nghệ sỹ Trường Giang cùng nhiều ca sỹ, nghệ sỹ khác,…. hứa hẹn sẽ mang đến buổi tiệc âm nhạc chất lượng hội tụ dàn sao hạng A của làng giải trí Việt Nam; trao tặng hỗ trợ cho trẻ em nghèo và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh trong buổi họp báo:

Kết nối yêu thương (1) Kết nối yêu thương (2) Kết nối yêu thương (3) Kết nối yêu thương (4) Kết nối yêu thương (5) Kết nối yêu thương (6) Kết nối yêu thương (7) Kết nối yêu thương (8)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác