FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Hari Won tái hợp kết đôi cùng Sơn Ngọc Minh trong dự án âm nhạc mới

(hotstar.vn) – Sau lần kết hợp ngẫu hứng với sản phầm âm nhạc “Mùa xuân trở về”, Sơn Ngọc Minh và Hari Won đã tạo nên thành công cho ca khúc cũng như nhận được nhiều sự yêu thích, hâm mộ của khán giả với hình ảnh kết hợp “đẹp đôi” này.

Hari Won (9)

Đã có gần 6 triệu lượt xem cho MV và là 1 trong những tiết mục trong Gala Nhạc Việt tết 2015 được xem nhiều nhất trên online. Cũng chính vì sự ăn ý và thành công ngay lần đầu hợp tác, Hari Won tiếp tục bắt tay hợp tác cùng Sơn Ngọc Minh thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên “Lời tỏ tình”.

Hari Won (1)

“Lời tỏ tình” là sáng tác mới độc quyền của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm bởi Đỗ Hiếu. Trước đó, Châu Đăng Khoa cũng là tác giả các ca khúc hit của Sơn Ngọc Minh như Không thể quên em và của Hari Won với Hương đêm bay xa, Love you hate you… Chính vì sự hợp ý giữa những người cộng sự đã giúp Sơn Ngọc Minh và Hari Won dễ dàng thể hiện “Lời tỏ tình” ngọt ngào và nhiều cảm xúc, bên cạnh đó với cá tính âm nhạc của mỗi người cũng đã góp phần tạo nên điểm đặc biệt mới lạ trong ca khúc.

Hari Won (4)

Nói về sự tái hợp, Hari Won chia sẻ “Có thể nói, Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kì ăn ý với Hari trong showbiz, là một người trẻ nhưng rất cầu tiến và chuyên nghiệp khi làm việc, chính vì thế với lần hợp tác trở lại lần này Hari luôn cảm thấy yên tâm khi kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh bởi sự tận tình và nhiệt huyết trong công việc”.

Sơn Ngọc Minh cũng chia sẻ “Hợp tính nhau và có nhiều điểm tương đồng về sở thích nên mỗi khi làm việc cùng Hari Won, Minh không cảm thấy khó khăn trái lại luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hiểu ý nhau khi làm việc. Với mỗi lần hợp tác, Minh và Hari ngày càng thân thiết như những người bạn và luôn học hỏi thêm nhiều điều từ người bạn của mình” 

Dù là những nghệ sỹ trẻ chỉ mới hoạt động nghệ thuật trong thời gian ngắn, Sơn Ngọc Minh và Hari Won đều có số lượng khán giả hâm mộ đông cùng những sản phấm hit luôn tạo được ấn tượng với công chúng mỗi khi ra mắt.

Với lần tái hợp này, “Lời tỏ tình” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn là dự án lớn của Sơn Ngọc Minh và Hari Won bao gồm thực hiện album chung và đầu tư bằng một music video. Music video “Lời tỏ tình” sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới với nhiều hình ảnh ngọt ngào xen lẫn hài hước của đôi tình nhân hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm từ nhiều khán giả.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Hari Won (2) Hari Won (3) Hari Won (5) Hari Won (6) Hari Won (7) Hari Won (8) Hari Won (10) Hari Won (11) Hari Won (12)

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác