FaceBook

Hotstar

(28-07-2015 )

Hari Won và Ngô Kiến Huy nhắng nhít trong “49 Ngày”

Sau những hình ảnh đầu tiên của teaser trailer phim 49 Ngày, nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi về vai trò của Hari Won và Kiến Huy trong phim. Bộ ảnh mới nhất vừa được nhà sản xuất của phim tung ra sẽ hé lộ chút ít câu trả lời cho vấn đề này.

IMG_8946

“49 Ngày” là một dự án điện ảnh đang rất được người hâm mộ điện ảnh trông chờ do có sự góp mặt của những tên tuổi ăn khách hiện nay như Trường Giang, Nhã Phương… Trong bộ ảnh được thực hiện tại bối cảnh Đà Lạt xinh đẹp, Hari Won và Ngô Kiến Huy đã có sự xuất hiện rất khác với phong cách thường ngày. Đặc biệt là Hari Won, thay vì hình tượng dịu dàng, mảnh mai thường ngày, hotgirl Hàn Quốc diện bộ đồ sport vô cùng khỏe khoắn, năng động.

IMG_8882

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy cũng có dịp thể hiện khả năng tấu hài của anh chàng với muôn vàn biểu cảm tếu táo trên gương mặt. Sau “Chàng trai năm ấy”, đây là lần thứ hai anh và Hari có cơ hội làm việc chung với nhau trên phim trường nhưng qua những bức ảnh nhắng nhít này, ta có thể thấy hai người hợp tác rất ăn ý.

IMG_9203

Vai diễn của Hari và Kiến Huy chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng khán giả có thể nhận thấy điểm chung trong những tấm hình là họ luôn mang theo… bộ dụng cụ câu cá. Có fan còn tinh ý nhận ra phải chăng đây chính là cặp đôi đã xuất hiện trong cảnh Đông tự tử ở trailer đầu tiên?

IMG_8612

“Bộ đôi câu cá” vui nhộn này hứa hẹn sẽ là nhân tố gây cười cho khán giả và cũng là sợi dây kết nối cả mạch phim. “49 Ngày” dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 28.08.2015.

Clip BTS Hari Won và Ngô Kiến Huy khuấy động phim trường 49 Ngày:

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác