FaceBook

Hotstar

(27-09-2016 )

Hậu The face, Lilly Nguyễn cùng Mai Ngô sang Thái nhận show quảng cáo.

(Hotstar.vn)- Lilly Nguyễn cùng Mai Ngô  nhận được một lời mời sang Thái Lan tham gia một show quảng cáo tại “đất nước của những nụ cười” này.  

Có thể nói Lilly Nguyễn là một trong những gương mặt được đánh giá cao tại cuộc thi The face 2016. Nhưng vận may đã không mỉm cười với khi Lilly dừng chân tại vị trí thứ 7 trong sự nuối tiếc của công chúng. Nhưng cũng nhờ điều đó mà Lilly Nguyễn đã đặt quyết tâm rèn luyện hơn nữa để bước tiếp cuộc hành trình của mình.  Bằng bản lĩnh và sự đầu tư tâm huyết với công việc người mẫu ngay sau khi rời cuộc thi. Lập tức Lilly nhận được khá nhiều các hợp đồng quảng cáo và cơ hội tham gia và các bộ phim điện ảnh bên cạnh các gương mặt ăn khách của làng giải trí.  Nhờ lời giới thiệu của mc diễn viên Trấn Thành, cô gái cá tính này đã được chính đoàn làm phim “ Chờ em đến ngày mai” mở lời mời cô nhận một vai diễn sắc sảo khác với hình ảnh hài hước thường ngày của Lilly Nguyễn.

lilly-nguyen-1

Lần đầu tham gia đóng phim còn nhiều bỡ ngỡ, Lilly Nguyễn đã bỏ ra hàng đêm thức trắng nghiên cứu kịch bản cũng nhưng tiếp thu những kinh nghiệm diễn xuất của các anh chị diễn viên, đạo diễn trong đoàn. Cô chia sẻ rằng việc đóng phim khác xa với công việc quảng cáo. Lúc đầu tưởng rằng sẽ dễ dàng nhưng khi vào việc rồi thì mới thấm thía được những khó khăn khi tham gia vào điện ảnh.

lilly-nguyen-2

Hiện tại thì Lilly Nguyễn đã hoàn thành vai diễn của mình và tiếp tục chuẩn bị nhận lời với một vài bộ phim mới. Điều làm cô luôn lo lắng vì không biết khi phim “Chờ em đến ngày mai” khi công chiếu nhân dịp giáng sinh 2016, khán giả sẽ đón nhận cô như  thế nào?  Họ có chấp nhận một cô người mẫu lấn sân qua làm diễn viên hay không ? Lilly chia sẻ mong muốn : “ Mong tất cả mọi người hãy nhẹ tay khi đón nhận một vai trò mới của mình”.

lilly-nguyen-3

Đặc biệt đầu tháng 10 tới Lilly Nguyễn cùng Mai Ngô  nhận được một lời mời sang Thái Lan tham gia một show quảng cáo tại “đất nước của những nụ cười” này.  Đây cũng là nơi cô từng sống và làm việc suốt ba năm trước khi về Việt Nam.

lilly-nguyen-5 lilly-nguyen-7 LILLY-NGUYEN-CHUAN-MAN-6 LILLY-NGUYEN-CHUAN-MAN-7 LILLY-NGUYEN-CHUAN-MAN-10

Photo: Bobby Nguyen 

Makeup: Quang Hien 

Costume: Lam Gia Khang

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác