FaceBook

Hotstar

(10-01-2015 )

Hậu trường chụp ảnh vui nhộn của Viet Fashion Icon 2012

(hotstar.vn) – Sau vòng sơ loại, tuần qua, Ban tổ chức Viet Fashion Icon 2012 đã có buổi shooting dành cho các ứng viên được chọn vào vòng chung kết.

 

 

Hầu hết các ứng viên Viet Fashion Icon 2012 đều có khả năng biểu diễn trước ống kính rất tốt, trong đó, các thí sinh nữ cho thấy sự nổi bật với gu trang phục ấn tượng, phong cách.

Xuất hiện từ rất sớm, siêu mẫu thân thiện Cù Ngọc Quý cho biết cô rất hào hứng với sân chơi Viet Fashion Icon lần này. Mơ ước lớn nhất của model có làn môi cong ấn tượng này là trở thành Icon – biểu tượng thời trang của Việt Nam.

Tương tự, cô nàng xinh xắn và đáng yêu Tăng Huỳnh Như của nhóm nhạc TVM cũng bày tỏ quyết tâm chinh phục danh hiệu Biểu tượng thời trang Viet Fashion Icon 2012. Tăng Huỳnh Như có gu trang phục ấn tượng và thể hiện trước ống kính tự tin, duyên dáng.

Rụt rè hơn, Bảo Bảo – cô gái đến từ Nha Trang với gương mặt xinh như thiên thần mong muốn nhiều bạn trẻ sẽ ủng hộ mình trong cuộc bình chọn Viet Fashion Icon 2012. Bảo Bảo thích gu thời trang nhẹ nhàng, đáng yêu kiểu công chúa.

Sở hữu chiều cao nổi bật, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một ứng viên sáng giá của cuộc thi Viet Fashion Icon 2012. Quỳnh Châu yêu thích thời trang và mơ ước trở thành biểu tượng thời trang của Việt Nam. Cô từng tham gia một số cuộc thi và là mẫu ảnh cho một số trang mạng.

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy cho biết: “Tối rất ấn tượng trước các thí sinh của Viet Fashion Icon. Nhất là các cô gái, tự tin, năng động và trình diễn ấn tượng, duyên dáng trước ống kính. Tôi cảm thấy hơi hồi hộp vì không biết ai sẽ đoạt ngôi quán quân Viet Fashion Icon. Với tôi, bạn nào cũng đủ đẹp và phong cách để trở thành một Icon thời trang trong tương lai”.

Đêm chung kết trao giải Viet Fashion Icon 2012 sẽ diễn ra tại Nâu cafe (201 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM) vào đêm 21/1/2013. Các thí sinh vào vòng chung kết Viet Fashion Icon sẽ có cuộc chạy đua bình chọn trong 3 ngày, từ ngày 17 đến ngày 20/1 để chọn ra gương mặt được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên chuyên trang Viet Fashion.

hotstar.vn

Các bài viết khác