FaceBook

Hotstar

(08-06-2015 )

Hậu trường nghẹt thở của San Andreas

Bộ phim hành động với đề tài thảm họa, giả tưởng SAN ANDREAS (tựa Việt: “KHE NỨT SAN ANDREAS”) sau khi ra khởi chiếu đã thu hút được sự quan tâm của công chúng và đặc biệt là khán giả yêu điện ảnh. Bằng chứng là trong tuần vừa qua, doanh thu của bộ phim tại thị trường Bắc Mỹ vẫn đạt được con số ấn tượng với hơn 26.4 triệu $ và đứng thứ 2 trong top phim ăn khách nhất tuần vừa qua (trích nguồnboxofficemojo.com). Và một trong những lý do làm nên thành công của bộ phim chính là những kĩ xảo được dàn dựng công phu, tái hiện lại khung cảnh thảm khốc một cách chân thật khi cơn đại địa chấn diễn ra, biến California hoa lệ thành cơn ác mộng lớn nhất trong lịch sử.

image006Những cảnh tượng hoang tàn mở ra trước mắt người xem, từ cảnh rung chuyển của những toà nhà chọc trời, mặt đất bị xé toang ra và khi sóng thần mang sức mạnh khổng lồ ập đến. Bộ phim được đánh giá về sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất qua những hiệu ứng sống động như thật, mang lại cảm giác rùng người cho khán giả khi đứng trước sự huỷ diệt kinh hoàng của thiên nhiên.

SAN ANDREAS

Bên cạnh đó, nội dung câu chuyện của KHE NỨT SAN ANDREAS cũng được đánh giá cao vì những thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình. Khi rơi vào tình cảnh nguy hiểm kề cận với cái chết, bạn sẽ cảm nhận được yêu thương thực sự. Những đổ vỡ trước đó dường như không còn quan trọng mà trên hết chính là tình cảm thiêng liêng mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau. Và trong bộ phim, The Rock hoá thân thành một người đàn ông vĩ đại trong gia đình, sẵn sàng lao vào những hiểm nguy để cứu lấy người thân.

xsyXMH2gqLKLxKWprLrFOrGYABrCgHzouwKAsYYGyoM,GQchmj4IeRyGsUsUrMsUgHL_96gexbFIxAmkUzdSLBY

 

Những tình tiết được đan xen một cách logic nhằm thể hiện được trọn vẹn tình cảm gia đình thiêng liêng đã chạm được đến cảm xúc của người xem.

10407567_820792214684533_4517433980732385664_n hTFcNFQmCB5VNksAzkxK3YNh2AJayPU4NsV4OjuWbfo

Phim đang được khởi chiếu sớm tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

hotstar.vn xin giới thiệu clip chia sẻ của dàn diễn viên về bộ phim, cũng như những phân cảnh đặc sắc trong phim:

Bình Blue/ hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác