FaceBook

Hotstar

(17-06-2015 )

Hậu trường phim ‘Nóc Nhà Thế Giới’

(hotstar.vn) – Trong đoạn clip mới nhất do hãng Universal vừa tung ra, đoàn làm phim EVEREST lần đầu chia sẻ những khó khăn để có cảnh quay chân thực. “Bạn không thể quay ở nhà mà phải lên núi, cần có tuyết và thời tiết thật”, Jason Clarke (thủ vai Rob Hall) mở đầu câu chuyện.

INt_OV_Everest_Trio

Để tái hiện chân thực thảm họa bão tuyết từng xảy ra ở nơi mệnh danh “nóc nhà thế giới” vào năm 1996, các diễn viên phải hóa thân thành những nhà leo núi thực thụ với mức độ thể hiện được đánh giá “còn hơn cả việc diễn một bộ phim”. Thậm chí trong quá trình ghi hình, ê-kíp thực hiện cũng phải đối mặt với trận lở tuyết khiến khu vực quay bị chôn vùi. Mục tiêu chính là khiến các khán giả có cảm giác như thể mình đã mắc kẹt lại trên núi trong đêm đó, Thomas Wright – diễn viên vào vai nhà leo núi người Australia chia sẻ thêm.

Int_OV_Everest_Mountain

Nổi tiếng với ngôi vị cao nhất thế giới, mỗi năm, đỉnh núi Everest lại đón vô số du khách ưa thích mạo hiểm từ khắp nơi về thử sức và chinh phục. Bối cảnh phim được thực hiện ngoài trời với nhiều địa điểm như chân đồi đỉnh Everest (Nepal), phần dãy Alps (Italy), Cinecitta Studios (Rome) và Pinewood Studios (Anh). Khán giả có thể theo dõi qua clip dưới đây:

EVEREST tái hiện hành trình của hai nhóm leo núi với mong muốn chinh phục đỉnh “nóc nhà thế giới” trước một trong những trận bão tuyết khủng khiếp nhất mọi thời đại. Trong điều kiện hết sức khắc nghiệt, họ phải tìm cách vượt qua những trở ngại gần như không tưởng để giữ tính mạng và trở về.

Int_OV_Everest_Mountain

Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Jason Clarke, người từng thủ vai Kẻ hủy diệt T-3000, cùng nữ diễn viên Begin Again Keira Knightley và Josh Brolin, John Hawkes, Robin Wright, Michael Kelly, Sam Worthington, Emily Watson và Jake Gyllenhaal. Biên kịch EVEREST là William Nicholson và Simon Beaufoy, người từng viết kịch bản cho Sumdog Millionaire.

EVEREST dự kiến khởi chiếu ngày 18.09.2015 với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác