FaceBook

Hotstar

(30-12-2016 )

Hé lộ trang phục dạ hội của Phạm Thùy Linh đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016

(Hotstar.vn) – Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 (Miss Tourisim International 2016) ngày 31.12.2016 nên người mẫu Phạm Thùy Linh cùng các thí sinh đang gấp rút tập luyện khá vất vả.

Trong đêm chung kết, Phạm Thùy Linh sẽ xuất hiện với bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được các chuyên gia thực hiện hoàn toàn bằng tay trong vòng 300 giờ. Chiếc váy đuôi cá bằng chất liệu voan mỏng ôm sát giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của người mặc. Tông màu nude càng làm nổi bật phần họa tiết thêu tay cầu kì. Điểm đặc biệt của chiếc váy này là có thêm phần tùng ôm eo ba lớp, giúp chiếc váy lộng lẫy như váy xòe bồng cổ điển mà vẫn gọn gàng hiện đại. Lưng áo khoét sâu phối voan mỏng điểm thêm các họa tiết thêu tay cùng hàng nút áo cầu kì là điểm nhất vô cùng nữ tính và tinh tế.

Trang phuc dem chung ket cua Pham Thuy Linh - Thiet ke Truong Thanh Hai (2)Do thời gian Phạm Thùy Linh chuẩn bị đi thi khá gấp nên người thì đi trước, còn bộ trang phục này được nhà thiết kế gấp rút hoàn thiện rồi gửi sang sau. Ngoài chiếc váy đêm chung kết, người đẹp còn sử dụng hai thiết kế khác của Trương Thanh Hải.

Trang phuc dem chung ket cua Pham Thuy Linh - Thiet ke Truong Thanh Hai (4)Những ngày này, bên cạnh việc tập luyện cho đêm chung kết thì các thí sinh cũng có buổi gặp gỡ ban giám khảo (pre judging). Buổi gặp này bao gồm tất cả các phần như đêm thi chính thức là trình diễn catwalk, nói chuyện, phỏng vấn để ban giám khảo đánh giá về cách ứng xử, diễn thuyết, tiếng Anh, quan điểm sống… của thí sinh. Phần thi này rất quan trọng vì quyết định 50% số điểm của thí sinh trong đêm chung kết để chọn ra những người nổi trội nhất. Ban giám khảo và thí sinh gặp gỡ trực tiếp trong khoảng thời gian khá lâu để có sự đánh giá chính xác nhất. Ban giám khảo là Chủ tịch cuộc thi, các Hoa hậu những năm trước, diễn viên, nhà thiết kế lớn, chuyên gia nhân trắc học… Sau khi Phạm Thùy Linh hoàn thành phần thi thì được ông Chủ tịch cuộc thi mời đi chơi golf với ban tổ chức tại Malaysia vào ngày đầu tiên của năm mới. Cô cũng là thí sinh đầu tiên có vinh dự này. Phạm Thùy Linh tiết lộ cô theo đuổi môn thể thao quý tộc này được một thời gian. Vốn là người yêu thích vận động nên người đẹp tham gia rất nhiều môn thể thao khác nhau, trong đó có golf.

Thanh Thanh

Hotstar.vn

Các bài viết khác