FaceBook

Hotstar

(07-07-2015 )

Hé lộ vai diễn của Hồ Ngọc Hà trong phim “Hy sinh đời trai”

(hotstar.vn) – Sau thời gian giấu kín thông tin, ê kíp “Hy sinh đời trai” quyết định hé lộ vai diễn của Hồ Ngọc Hà trước sự thắc mắc, trông ngóng của đông đảo khán giả.

10

Trong “Hy sinh đời trai”, Hồ Ngọc Hà sẽ vào vai cô gái có ngoại hình nóng bỏng và giọng hát đầy mê hoặc. Chính vì sự thu hút khó cưỡng, cô gái này đã gặp một tình huống khó xử với fan cuồng sau buổi diễn.

15

Đang trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, cô may mắn được nhân viên bảo vệ do Tấn Beo thủ vai giải cứu. Cảm kích trước hành động của gã bảo vệ có gương mặt ngu ngơ, Hồ Ngọc Hà đã đến tận nhà Tấn Beo để cảm ơn nhưng lại khiến cho người đàn ông “đã có vợ ở quê” này sợ hãi vì quá “lẳng lơ” và thoải mái.

20

Chia sẻ cơ duyên hợp tác và làm việc chung với Hà Hồ, Trần Bảo Sơn tâm sự: “Hồ Ngọc Hà không chỉ gây ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp mà trong cách xử lý vai diễn của Hồ Ngọc Hà cũng đầy ấn tượng và thu hút. Tôi rất hi vọng sau khi phim ra mắt, vai diễn của Hồ Ngọc Hà và dự án “Hy sinh đời trai” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả”.

 01

Lần đầu đảm nhận vai diễn đúng với nghề nghiệp đang theo đuổi, “Hy sinh đời trai” cũng là bộ phim đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia sau 10 năm tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất.

“Hy sinh đời trai” sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào dịp lễ 02/09. Hiện tại, một số đối tác nước ngoài cũng đã ngỏ lời mua lại “Hy sinh đời trai” để phát hành ở châu Âu sau khi bộ phim đầu tay của Trần Bảo Sơn ra mắt khán giả nước nhà.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác