FaceBook

Hotstar

(08-06-2015 )

Hiền Thục bất ngờ xuất hiện rạng rỡ sau một năm vắng bóng


HAI_2172

Sau thời gian dài ít xuất hiện ở các sự kiện và báo chí, Hiền Thục mới đây đã trở lại rạng rỡ và trẻ trung trong lễ khai trương showroom tiếp theo tại Sài Gòn của thời trang Elise.Hiền Thực gây bất ngờ cho khán giả bởi sự sôi động, trẻ trung khác hẳn với những gì người ta hình dung ra dòng nhạc nhẹ nhàng.

HAI_2068

 

HAI_2192

Cô hát liên tục 3 ca khúc và tạo được sự tương tác với khán giả. Có giọng hát, xinh đẹp và đáng yêu, Hiền Thục cũng sở hữu rất nhiều bài HIT khi cô trở lại sau thời gian sinh con. Cô cũng nằm trong top nhưng giám khảo truyền hình thực tế được yêu thích. Nhưng cô tâm sự rằng, mất tự tin đi rất nhiều khi thấy âm nhạc và truyền thông phát triển nhanh như vậy. Sắp tới cô và ekip đang chuẩn bị thật kỹ cho những sản phẩm âm nhạc của cô sắp ra mắt. Hiện Thục cũng cân nhắc xem mình có nên một lần nữa thử ngồi ghế nóng của các chương trình truyền hình.

HAI_2392

Đến dự sự kiện còn có Diễn viên Mai Thu Huyền, Chi Bảo, Trương Nam Thành, “Nữ hoàng trang sức” Thanh Trúc, Lan Trinh… Trong sự kiện Mai Thu Huyền và diễn viên Chi Bảo tỏ ra khá thân thiết và tình cảm. Họ đang cùng đóng bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2. Đây dự sẽ là bộ phim truyền hình hot trong năm 2015 .

HAI_2239

Trương Nam Thành và Thanh Trúc đều tỏ ra thân thiết khi hai người đếu xuất hiện tại event với vai trò khác nhau. Trương Nam Thanh cho biết, sự trở lại và phát triển theo hướng người dẫn chương trình cũng là một điều mới mẻ. Sau cuộc thi “Bước Nhảy Hoàn Vũ” tưởng được khen liên tiếp, Trương Nam Thành sẽ có định hướng nhảy múa, nhưng anh cho biết, a chỉ có thể làm tốt nhất những gì thuộc về sở trường của mình, nên Nam Thành vẫn muốn mình dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất và MC truyền hình.

HAI_2512

Photo: Oscar Town

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác