FaceBook

Hotstar

(11-11-2016 )

‘Hiện tượng youtube’ Cẩm Hà được nhận học bổng toàn phần về khóa Biên Kịch

(Hotstar.vn)- Mới đây, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà vui mừng nhận được học bổng toàn phần khóa học biên kịch lên đến 30 triệu đồng do trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn trao tặng.

Ngoài đam mê diễn xuất, cô giáo Cẩm Hà còn có niềm yêu thích viết kịch bản. Chị chia sẻ chị cũng đã từng cộng tác viết kịch bản tiểu phẩm cho một số chương trình nên cũng có chút ít kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi tham gia Thách Thức Danh Hài, nghệ sĩ Trường Giang cũng ngỏ lời hợp tác với chị trong một số dự án biên kịch.

CAM HA 14

Nhằm giúp chị phát triển niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn đã trao tặng cho chị học bổng toàn phần về khóa học biên kịch. Cẩm Hà chia sẻ: “Tôi quá vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ này của trường. Dù bận bịu gia đình, con cái nhưng tôi sẽ sắp xếp thời gian cho bằng được để tham gia khóa học cho thỏa đam mê của mình”.

CAM HA 2

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc và hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online.

CAM HA NHAN HOC BONG (2)

Ở tập đầu tiên của Thách Thức Danh Hài, chị đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống bằng cách khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt. Cẩm Hà đã từng đậu vào trường Sân Khấu Điện Ảnh với số điểm cao và học chung khóa với thế hệ diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình…nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê.

CAM HA NHAN HOC BONG (1)

Về phía các bạn học cùng khóa với chị Cẩm Hà tại trường Sân khấu Điện Ảnh, diễn viên Quý Bình đã có những chia sẻ về người bạn cũ lâu năm của mình: “Thật sự tôi quá bất ngờ khi xem phần thi của chị Cẩm Hà trên sóng truyền hình. Chị Hà học cùng lớp với tôi, Lê Phương khóa K8 ở trường Sân khấu Điện Ảnh. Thời đó, chị Cẩm Hà năng nổ trong mọi hoạt động nên tôi và bạn bè khá ấn tượng về chị. Tuy nhiên, rất tiếc là mới theo đuổi được 1 năm thì chị Cẩm Hà không còn điều kiện để thi tiếp nữa. Thầy chủ nhiệm lớp tôi lúc đó là NSUT Đức Hải cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của chị. Tính đến thời điểm hiện cũng đã 12 năm rồi nhưng lâu lâu chúng tôi cũng liên lạc hỏi thăm nhau. Cách đây mấy tháng, tôi có quay phim phân cảnh ở một công viên quận Gò Vấp. Tôi đang ngồi thì tình cờ gặp lại chị Cẩm Hà. Tôi hỏi ra thì mới biết nhà chị cũng ở gần đó. Tôi không ngờ sau ngần ấy năm dù đã lập gia đình và không còn theo nghề nữa nhưng chị ấy vẫn còn ngọn lửa đam mê quá lớn như vậy. Tôi rất nể phục ý chí của chị ấy.”

CAM HA NHAN HOC BONG (3)

Nói về nét diễn xuất của Cẩm Hà, Quý Bình nhận xét: “Chị ấy diễn xuất duyên quá, tôi xem mà phấn khích vô cùng. Tôi rất mong qua chương trình Thách Thức Danh Hài, chị Cẩm Hà sẽ có cơ hội được đi diễn nhiều để sống trọn với niềm đam mê của chị ấy”.

CAM HA NHAN HOC BONG (4)

Bên cạnh đó, diễn viên Lương Thế Thành cũng có cho biết: “Thú thật là Thành cũng khá bất ngờ khi trên báo và biết có thí sinh Cẩm Hà thi chương trình Thách Thức Danh Hài chia sẻ là cùng khóa với Thành lúc trước ở trường Sân Khấu Điện Ảnh. Từ thời sinh viên đến nay cũng mười mấy năm rồi nên Thành không nhớ hết các bạn cùng khóa mình lúc đó. Tuy nhiên, Thành rất trân quý những bạn bè, anh chị không có cơ hội theo với nghề nhưng trong lòng vẫn còn ấp ủ những đam mê diễn xuất”.

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác