FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Hiếu Nguyễn bảnh bao trong họp báo phim “Quyên”

(hotstar.vn) – Chưa đầy 1 tháng, Hiếu Nguyễn tiếp tục “chao đảo” các rạp chiếu bằng vai diễn phản diện với phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ được chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/6 .

IMG_2259

Trong phim “Quyên”,  Hiếu Nguyễn vào vai Phi một anh em kề vai sát cánh bên anh Trần Bảo Sơn. Hai anh em vào sinh ra tử cùng nhau từ những lúc tay trắng sang đất khách quê người. Phi là nhân sống tình cảm cảm với “đại ka”. Đối với đại ka thì nhất mực trung thành, sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để “đại ka” được an toàn “yêu đại ka hơn cả mạng sống của bản thận” , hiểu gần như là tất cả về đại ka, hiểu đại ka đến mức chỉ cần nhìn ánh mắt là đủ hiểu “đại ka” đang suy nghĩ gì, muốn gì và đã ra tay giải quyết việc đó ngay lập tức. Còn đối với kẻ thù thì  anh là một người máu lạnh, giết người một cách bình thản, thẩn nhiên trong chớp mắt.

IMG_2212

Bối cảnh phim phần lớn diễn ra ở châu Âu, Cả ekip gần 50 người bay đến Đức làm việc trong hai tuần nên Hiếu Nguyễn có những ngày dong ruổi cùng ekip làm phim, anh có ấn tượng đặc biệt với các  anh,chị kiều bào Việt Nam sống tại Đức. Các anh, chị tận tình giúp đỡ, hỗ trợ ekip từ khi đặt chân tới sân bay bên Đức đến khi ekip rời Đức về Việt Nam. Điều thứ hai làm Hiếu Nguyễn nhớ tới đó là cái lạnh khi quay cảnh đưa đoàn người vượt bên qua núi tuyết. Ở Việt Nam lúc đó thì đang nắng nóng nên khi quay mặc đồ mỏng và phong phanh, nhưng sang bên đó thì thời tiết – 2 độ C mà phải giữ đúng “raco” nên lạnh cóng cả người nhưng vẫn phải cố chịu không làm cách nào khác được,xong lại còn phải đi bộ cả cây số vòng qua núi tuyết rồi đi bộ lại để quay được cảnh toàn cho đẹp.

IMG_2295

Tại sự kiện lần này, nhiều người đẹp vốn là bạn bè thân thiết trong làng giải trí đã đến chúc mừng Hiếu Nguyễn.

IMG_2470

 

IMG_2391

Là một trong số diễn viên nam hiếm hoi của điện ảnh Việt sở hữu cả vóc dáng lẫn diễn xuất tốt. Sau khi phim “Quyên” ra rạp thì Phim “Ám Ảnh”  thể loại kinh dị-tâm lý xã hội mà Hiếu Nguyễn tham gia vào vai nam chính cũng sẽ ra rạp trong tháng 6 này. Có thể trong thời gian tới  Hiếu sẽ tham gia một dự án phim truyền hình và tháng 9 Hiếu sẽ bấm máy một phim điện ảnh mới.

Photo: Oscar Town

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác