FaceBook

Hotstar

(02-08-2015 )

Hiếu Nguyễn bí mật đưa Hương Giang Idol đi ăn khuya

(hotstar.vn) – Tối qua, Hương Giang Idol thật lộng lẫy trên thảm đỏ với bộ váy thanh lịch diu dàng của NTK Huy Trần. Cô cũng dành nhiều cử chỉ thân mật dành cho nam diễn viên Hiếu Nguyễn. Hương Giang Idol đang dồn sức cho dự án âm nhạc mới, một ca khúc sôi động được đầu tư lớn về hình ảnh trong MV sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới. Đây cũng là dự án, Hương Giang Idol mới Kimmese (vừa bị loại khỏi The Voice 2015- đội Thu Phương) đọc rap. Đây dự sẽ là bản HIT lớn trong thời gian tới của Hương Giang Idol.

IMG_2448
Hai người cùng công ty quản lý và cũng đang cùng là gương mặt của một trung tâm làm đẹp nên cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và trở nên thân thiết.
IMG_2456
Với Hương Giang, lúc nào Hiếu Nguyễn cũng chiều và chăm sóc cô em cùng công ty này.
Hiếu Nguyễn thời gian này đang nghỉ ngơi để lấy “sức” và tinh thần cho vài dự án phim điện ảnh mới. Suốt từ năm ngoái đến năm nay, Hiếu Nguyễn luôn là gương mặt hàng đầu được các đạo diễn gặp là trao vai liền, chính vì vậy anh và ekip cũng không vội vàng nhận quá nhiều. Anh muốn nhận ít nhưng kịch bản chất lượng và dành nhiều thời gian để đầu tư cho vai diễn tốt nhất. Hiếu Nguyễn cho biết, mỗi một vai diễn trong phim, anh muốn nó thật sự khác với Hiếu Nguyễn ở ngoài đời  và được tạo hình hoàn toàn lột xác.
IMG_6940
Trong số những “nam thần” của điện ảnh Việt hiện nay, Hiếu Nguyễn cũng là gương mặt hiếm hoi được các nhãn hàng sản phẩm dành cho nam giới tin tương để chọn làm đại sứ. Một loạt quảng cáo anh vừa ký đã được quay TVC và chuẩn bị phát sóng rộng rãi.
IMG_7136
Chính vì vậy, sự kiện gần kết thúc, biết Hương Giang nhìn ăn để mặc đẹp nên Hiếu Nguyễn đã tự lái xe đưa đón Hương Giang Idol đi ăn khuya.  Họ đến quán ăn cùng vài người bạn nữa.
IMG_7341
Cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện rất nhiều người nổi tiếng tham dự tối qua, ngay sau đó Hiếu Nguyễn và Hương Giang Idol rút về sớm và họ cùng nhau ăn tối tại một quán ven đường giữa trung tâm Sài Gòn.
Photo: Huy Nguyễn
Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác