FaceBook

Hotstar

(10-06-2015 )

Hiếu Nguyễn rủ Kathy Uyên đi dạy học

(hotstar.vn) – Hiếu Nguyễn và Kathy Uyên đã có buổi lên lớp thú vị cho các bạn trẻ yêu điện ảnh diễn ra tại Vivo City. Lớp Học Làm Phim Toto (Toto Film Making Class), nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV và CJ Welfare Foundation sáng lập từ năm 2008 tại Hàn Quốc. Đây là một chương trình dạy làm phim miễn phí dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê đối với điện ảnh tại một số quốc gia Châu Á.

IMG_8921 - Copy

Trong những năm trở lại đây, LỚP HỌC LÀM PHIM TOTO – một chương trình đào tạo điện ảnh miễn phí cho các tài năng trẻ đã dần trở nên quen thuộc với những người quan tâm đến điện ảnh tại Việt Nam. Tên gọi TOTO của lớp học xuất phát từ hình ảnh háo hức thích thú của cậu bé Toto khi cầm trên tay những thước phim nhỏ trong bộ phim kinh điển của điện ảnh Ý: Cinema Paradiso.

IMG_8865 - Copy

Với thông điệp Chinh phục ước mơ – Trở thành nhà làm phim tương lai, LỚP HỌC LÀM PHIM TOTO 2015 sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên từ 15 đến 18 tuổi thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim như: viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim, để rồi tự tay thực hiện dự án phim đầu tiên của mình với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn – Diễn viên Dustin Nguyễn, diễn viên Diễm My, Hiếu Nguyễn, Tường Vi, Phở Đặc Biệt, Nhan Phúc Vinh và Kathy Uyên Nguyễn cùng với sự đồng hành của những giáo viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim của điện ảnh Việt.

IMG_1673

Hiếu Nguyễn tâm sự: lần đầu tiên được hướng dẫn, định hướng, chia sẻ cho các bạn học sinh cách làm phim, cũng như về diễn xuất thì cảm giác thấy rất là thú vị, các bạn lúc đầu gọi “thầy thầy” làm mình cảm thấy lúng túng, nhưng 1 lát sau thì mình nói mình cũng còn trẻ tuổi nên gọi bằng anh cho gần gũi và dễ trao đổi.  Ai cũng có những ước mơ và hoài bão nhưng các bạn ở lớp học Toto có cùng hoài bão và mơ ước với mình 6 năm trước nên mình hiểu được cảm xúc hiện tại của các bạn ấy qua cách nói chuyện, chia sẻ ý kiến đó là sự “quyết tâm, muốn chứng tỏ khả năng của bản thân” để trở thành một cái gì đó trong làng giải trí. Mong các bạn trẻ đó sau khi trải qua 2 tuần trải nghiệm cùng Hiếu và ekip làm việc sẽ có những trải nghiệm hữu ích, tăng thêm động lực phấn đấu để có thể trở thành các ngôi sao trong ngành giải trí Việt Nam và sau này là quốc tế trong thời gian sớm nhất”.

IMG_8871 - Copy

Photo: Oscar Town

Bình Blue/Vietsfashion.TV

Các bài viết khác