FaceBook

Hotstar

(01-10-2016 )

Hồ Bích Trâm mang nét đẹp người con gái Việt đến bạn bè thế giới

(Hotstar.vn)- Nữ diễn viên “Mai Anh Đào” thu hút sự chú ý trên thảm đỏ LHP Thái Lan tại TP HCM khi thước tha trong tà áo dài – nét đặc trưng của người con gái Việt.

Tối 30/9, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm là một trong những khách mời danh dự tham gia sự kiện Liên hoan phim Thái Lan tại TP HCM 2016. Sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo các ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim Việt Nam và các diễn viên Thái Lan, những nhân vật đại diện cho nền điện ảnh xứ sở chùa vàng.

Hồ Bích Trâm7

Là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực điện ảnh suốt nhiều năm nay, Hồ Bích Trâm hào hứng khi cùng các nghệ sĩ Việt gặp gỡ và giao lưu với các nhà sản xuất phim của nền điện ảnh Thái. Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên thu hút sự chú ý khi chọn khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Diện trang phục áo dài trắng tinh khôi, Hồ Bích Trâm nhận được lời khen ngợi của các đối tác và nhất là, cô giới thiệu đến bạn bè nước bạn hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, nề nã.

Hồ Bích Trâm4

Hồ Bích Trâm chia sẻ, nhận được lời mời tham gia sự kiện trọng đại, có cơ hội hiếm hoi được gặp gỡ, giao lưu cùng những nhân vật cấp cao của Thái Lan và các nhà làm phim nước bạn, cô có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt, để tự tin xuất hiện trước đối tác nước bạn, nữ diễn viên tự đặt may gấp chiếc áo dài trắng trong 2 ngày để kịp tham gia sự kiện.

Hồ Bích Trâm5

Nữ diễn viên cho biết, rất nhiều năm nay, cô dành sự theo dõi đặc biệt với những bộ phim Thái Lan phát sóng trên truyền hình và mạng internet. Hồ Bích Trâm mong muốn tương lai sắp tới, cô có cơ hội được hợp tác cùng ê-kíp hoặc các diễn viên Thái Lan để làm quen, trau dồi thêm kinh nghiệm và học hỏi nền văn hóa.

Hồ Bích Trâm2 Hồ Bích Trâm8 Hồ Bích Trâm3 Hồ Bích Trâm1

Ảnh: Khắc Huy

PHẠM MINH

Hotstar.vn

Các bài viết khác