FaceBook

Hotstar

(24-10-2016 )

Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng đại thắng tại giải Starhub Singapore 2016

(Hottstar.vn)- May mắn liên tiếp đến với Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng khi cả hai đại thẳng tại giải  Starhub Singapore 2016  với 3 giải thưởng danh giá nhất.

Ho Dinh HanLà một gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước, bên cạnh với các vai diễn ấn tượng nhưng may mắn vẫn chưa đến với Hồ Định Hân ở các giải thưởng. Tuy nhiên, đến năm 2015 cho đến nay thì có lẽ cái tên Hồ Định Hân mới thật sự toả song ở các giải thưởng uy tín và danh giá. Tại giải Starhub Singapore 2016 cô đã may mắn đại thẳng với 3 giải thưởng cao quý như giải Thị hậu, cặp đôi TVB được yêu thích nhất, Top 6 diễn viên phụ được yêu thích.

Ho Dinh Han - Tran Trien Bang“Vào nghề 14 năm, đây là lần đầu tôi nhận giải cao quý này tại Singapore, để có được thành công như hôm nay thì tôi phải cảm ơn 1 người đặc biệt quan trọng. Và tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”, Hồ Định Hân xúc động chia sẻ.

Tran Trien Bang

Trần Triển Bằng chiến thắng giải thưởng Thị đế Starhub Singapore, cặp đôi màn ảnh TVB được yêu thích nhất. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Triển Bằng giảnh được giải Thị đế Starhub.

Tran trien bang 1

Trần Triển Bằng chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi bất ngờ nhận nhận được 3 giải thưởng cao quý năm nay, bên cạnh đó là sự công nhận của khán giả và ngành giải trí. Tuy nhiên anh hiểu chiến thắng giải thưởng không phải anh là người giỏi nhất, còn rất nhiều diễn viên giỏi, phải làm việc chăm chỉ tiếp tục để thực hiện ước mơ của mình”.

Tao Vinh Liem

Vào ngành đến nay đã 27 năm, ở TVB 23 năm cuối cùng ở tuổi 52 giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn Gà con trong bộ phim ‘Công công xuất cung”. Và chiến thắng thuyết phục của Tào Vĩnh Liêm tại lễ trao giải Starhub Singapore đang được cư dân mạng Hong Kong hoan nghênh. Ngoài sự nghiệp thăng tiến, Tào Vĩnh Liêm còn tham gia kinh doanh và có gia đình viên mãn, anh hiện duy trì ngoại hình bắt mắt trông như 20 năm trước.

La Dieu Tuong

La Diệu Tường với giải nam diễn viên được yêu thích nhất.

Top 6

Top 6 nữ nhân vật truyền hình yêu thích nhất: Điền Nhụy Ni, Huỳnh Trí Văn, Trần Vỹ, Vương Quân Ninh, Lý Thi Hoa, Chu Thiên Tuyết.

Top 6 nam

Top 6 nam nhân vật truyền hình yêu thích nhất: Âu Dương Chấn Hoa, Vương Hạo Tín, Mã Quốc Minh, Trần Hào, Tiêu Chính Nam và Viên Vỹ Hào.

Ly Giai Tam

Nghệ sĩ TVB tiến bộ nhấ: Lý Giai Tâm và Dương Minh.

Ma Quoc Minh Au DUong Chan Hoa Sao TVB

 

FAN MING

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác