FaceBook

Hotstar

(23-11-2016 )

Hồ Ngọc Hà buồn man mác vì nhớ Người yêu cũ

(Hotstar.vn) – Sau khi ra mắt hơn nửa tháng, phim ngắn Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà đã gây hiệu ứng truyền thông và khán giả rất lớn, mức độ phổ biến rộng khắp, các tình tiết và lời thoại được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Hồ Ngọc Hà (1)

Phim ngắn Gửi người yêu cũ khép lại trong sự bỏ ngõ, chưa có lời kết về câu chuyện tình buồn của cặp đôi nhân vật chính, câu nói “Em nhớ anh ta…” của nhân vật nữ trong phim chạm đến sự đồng cảm của những người phụ nữ khi rơi vào trường hợp tương tự, chính vì thế khán giả đang rất tò mò và chờ đợi đoạn kết của câu chuyện tình này.

Ê kíp thực hiện chia sẻ, đây không phải là phần 2 của phim ngắn, mà chỉ là đoạn kết của câu chuyện, được xây dựng trên nội dung ca khúc Chạy theo lý trí – một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Hồ Ngọc Hà trong album Love Songs 3, đây cũng là một trong những bài hát hit tiếp theo của Hồ Ngọc Hà hiện tại được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ngoài bối cảnh chính là tại phim trường ở TP.HCM, music video Chạy theo lý trí được thực hiện tại Long Hải – Vũng Tàu với những khung hình lãng mạn và chăm chút.

Hồ Ngọc Hà (3)

Với việc đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc rất chuyên nghiệp, chỉn chu, có chiến lược rõ rang, chính vì thế mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà đều tạo nên những cơn sốt hay trào lưu mới cho showbiz. Với phim ngắn lần này, khán giả thích thú với hình ảnh một Hồ Ngọc Hà kiêu sa, quyền lực trong vai trò Tổng biên tập tạp chí thời trang nhưng ủy mị yếu mềm trong tình yêu.

Từ bối cảnh, kịch bản, diễn xuất, dàn khách mời đều được đầu tư đúng chuẩn phim điện ảnh, nên phim ngắn ra mắt đã tạo nên cơn sốt và lọt vào top những sản phẩm được xem và tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube.

Đoạn kết của phim sẽ ra mắt vào dịp cuối tuần này, phim do đạo diễn Uyên Thư thực hiện cùng ê kíp T Production, Blue Production Team.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh thật đẹp của Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà (2) Hồ Ngọc Hà (4) Hồ Ngọc Hà (5) Hồ Ngọc Hà (6) Hồ Ngọc Hà (7) Hồ Ngọc Hà (8) Hồ Ngọc Hà (9) Hồ Ngọc Hà (10) Hồ Ngọc Hà (11) Hồ Ngọc Hà (12) Hồ Ngọc Hà (13) Hồ Ngọc Hà (14) Hồ Ngọc Hà (15) Hồ Ngọc Hà (16) Hồ Ngọc Hà (17) Hồ Ngọc Hà (18) Hồ Ngọc Hà (19) Hồ Ngọc Hà (20) Hồ Ngọc Hà (21) Hồ Ngọc Hà (22) Hồ Ngọc Hà (23) Hồ Ngọc Hà (24) Hồ Ngọc Hà (25)

Photo: Đại Ngô

TRƯƠNG PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác