FaceBook

Hotstar

(08-02-2015 )

Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao Việt bùng nổ trong ‘Xuân vì cộng đồng’

(hotstar.vn) – Tối qua – 07/02/2015 tại Sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên đã diễn ra chương trình ca nhạc miễn phí Xuân Vì Cộng Đồng – chương trình do Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM để phục vụ cho các sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

HO-NGOC-HA-(7)

Chương trình diễn ra vô cùng gần gũi và tưng bừng với sự tham gia nhiệt tình của các ca sỹ như: Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Cao Mỹ Kim, Sơn Ngọc Minh, người mẫu Minh Trung, Hoàng Mỹ An, nhóm Phù Sa, nhóm Bee.T, nhóm TVM, các ca sỹ Giọng Hát Việt Nhí. Đặc biệt, đây cũng là các nghệ sỹ đã từng tham gia Gala Nhạc Việt và đều sẵn sàng nhận lời tham gia phục vụ miễn phí cho các khán giả tại đây.

HO-NGOC-HA-(5) HO-NGOC-HA-(6)

Dù bận rộn với lịch diễn vào những ngày cuối năm, nhưng Hồ Ngọc Hà cũng đã kịp có mặt vào những phút cuối cùng của chương trình với 2 ca khúc sôi động: Như Hoa Mùa XuânBay Theo Ngân Hà để cùng cháy hết mình với hơn 4000 khán giả có mặt tại Sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên.

LAM-TRUONG-&-CAC-CA-SY-GIONG-HAT-VIET-NHI-(2) LAM-TRUONG-&-CAC-CA-SY-GIONG-HAT-VIET-NHI

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, ca sỹ Lam Trường cũng mang đến 2 ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum VầyBa Kể Con Nghe đầy không khí Tết và ấm áp bên cạnh các học trò của mình tại cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí.

GIANG-HONG-NGOC-(2) KHANH-NGOC-(2) KHANH-NGOC MINH-THU-(2) MINH-THU-(3) NGO-KIEN-HUY-(2)

Các ca sỹ trẻ cũng lần lượt mang đến những ca khúc xuân rộn ràng như Minh Thư với ca khúc Xuân Đã Về, Khánh Ngọc với Nắng Có Còn Xuân, Giang Hồng Ngọc sôi động cùng Thì Thầm Mùa Xuân, Ngô Kiến Huy với Đêm Tuyệt Vời.

CAO-MY-KIM-(2) MINH-TRUNG SON-NGOC-MINH-(3) SON-NGOC-MINH TVM---MINH-TRUNG-(2) TVM---MINH-TRUNG TVM---NHOM-NGUOI-MAU-NHI-PINKIDS

Cao Mỹ Kim trẻ trung với Xuân Bình An, Sơn Ngọc Minh góp mặt với ca khúc vừa phát hành – Xuân Bên Em, Minh TrungTVM mang đến không khí tưng bừng cùng Con Bướm Xuân, Hoàng Mỹ An với Sway, Nhóm Phù Sa với Khúc nhạc ngày xuân, Nhóm Bee.T với ca khúc Khúc Giao Thừa. Ngoài ra Nhóm người mẫu nhí Pinkids cũng đã mang đến cho chương trình 2 tiết mục thời trang áo dài và trang phục đón Tết dành cho thiếu nhi vô cùng dễ thương và đầy màu sắc.

HOANG-MY-AN NHOM-BEE.T NHOM-PHU-SA

Xuân Vì Cộng Đồng như một món quà nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, một sự sẻ chia sẻ chia từ Gala Nhạc Việt và Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đến với các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón tết. Trong chương trình, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM cũng đã trao tặng hơn 300 phần quà cho các sinh viên giỏi ở các trường đại học – cao đẳng có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã dành 1000 CD / DVD từ các ca sỹ và Gala Nhạc Việt để tặng cho 1000 khán giả có mặt sớm nhất.

CAO-MY-KIM---KHANH-NGOC HO-NGOC-HA-(1) HO-NGOC-HA---BEE.T MINH-THU-(5) MINH-THU---MINH-TRUNG

Có thể nói Gala Nhạc Việt ngày càng được đón nhận bằng sự tin yêu từ khán giả cũng như các nghệ sỹ tham gia chương trình. Sau 5 số ra mắt cùng những tâm huyết và đầu tư bài bản mặc dù trong tình hình kinh doanh băng đĩa khó khăn nhưng Gala Nhạc Việt luôn mạnh dạn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng những hoạt động ý nghĩa, chính điều này đã giúp chương trình nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng và trở thành 1 trong những thương hiệu giải trí hàng đầu.

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Ảnh: Thanh Nhàn

Các bài viết khác