FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Hồ Ngọc Hà được mời làm đại sứ ngày Quốc tế Yoga của Liên Hợp Quốc

(hotstar.vn) – Với hình ảnh năng động, chăm tập thể dục, yoga và thái độ làm việc chuyên nghiệp, cũng như là một trong những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vừa chính thức được Tổng lãnh sự quán Ấn Độ mời làm đại sứ của chiến dịch Ngày Quốc tế Yoga của Liên Hợp Quốc.

HO NGOC HA & TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM - BA SMITA PANT

Đây là chiến dịch lớn và quy mô do Thủ tướng Ấn Độ khởi xưởng tại kỳ họp Liên hiệp quốc, chương trình sẽ được tổ chức đồng loạt tại 178 quốc gia trên thế giới.

HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (10)

Tại Việt Nam chiến dịch cũng sẽ diễn ra đồng loạt tại TP.HCM và Hà Nội cùng thời điểm với các nước khác trên thế giới. Sẽ có nhiều bậc thầy Yoga từ Ấn Độ sẽ bay sang kết hợp cùng các chuyên gia Yoga tại Việt Nam tham gia ngày hội này cùng với khoảng 2000 khán giả.

Ngoài việc hướng dẫn mọi người cùng tập yoga chung với các chuyên gia Yoga đến từ Ấn Độ, Hồ Ngọc Hà sẽ giao lưu về bí quyết giữ gìn sức khoe và sự tươi trẻ. Bên cạnh đó sẽ là phần trình diễn âm nhạc sôi động của Hồ Ngọc Hà. Chương trình sẽ được trực tiếp trên VTV4 – Kênh đối ngoại đài truyền hình Việt Nam, HTV và các đài khu vực. Song song đó, những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trình diễn và hướng dẫn sẽ được thu hình và phát lại trên đài truyền hình quốc gia Ấn Độ. Chương trình sẽ được diễn ra vào 7h sáng ngày chủ nhật 21/06/2015 tại Sân vận động Quân Khu 7 TP.HCMCung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội.

HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (4)

Ngoài việc là 1 trong những nghệ sỹ đắt show nhất hiện nay, Hồ Ngọc Hà cũng còn là 1 trong rất ít những nghệ sỹ được mời quảng cáo nhiều nhất, trở thành đại sứ của cùng lúc gần 10 nhãn hàng. Song song đó, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được mời tham gia vào những sự kiện mang tính quốc tế.

HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (6)

Trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn kéo dài nửa tháng, Hồ Ngọc Hà đã có buổi đến làm việc tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ theo lời mời từ Tổng lãnh sự Ấn Độ - bà Smita Pant.  Tại buổi làm việc cả 2 bên đã bàn bạc các hoạt động, bà Smita Pant cho biết bà và Phó lãnh sự Ấn Độ đã rất vui mừng khi Hồ Ngọc Hà đồng ý nhận lời làm đại sứ của chương trình này.

Trong thời gian sắp tới, nếu có dịp bà sẽ mời Hồ Ngọc Hà sang thăm Ấn Độ và hy vọng có cơ hội giới thiệu Hồ Ngọc Hà đến với Bollywood – kinh đô điện ảnh của Ấn Độ.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh của sự kiện:

HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (1) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (2) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (3) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (5) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (7) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (8) HO NGOC HA GAP GO TONG LANH SU AN DO TAI TPHCM (9)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác