FaceBook

Hotstar

(22-06-2016 )

Hồ Ngọc Hà khiến fan thổn thức, say đắm khi ra mắt DVD đêm nhạc Love Songs

(Hotstar.vn) – Sau đúng 2 tháng hậu kỳ, thiết kế, in ấn, master… DVD Đêm nhạc Love Songs chính thức được phát hành vào ngày 20/06/2016. Đây được xem là một kỷ lục của việc làm hậu kỳ và in ấn. Chính thành công lớn và ấn tượng mạnh mẽ mà đêm nhạc mang lại nên Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã quyết tâm nhanh chóng hoàn thành và ra mắt sớm chương trình này.

Print

Đêm nhạc Love Songs được diễn ra vào ngày 20/04/2016 và lần đầu tiên sau rất nhiều live show đình đám, Hồ Ngọc Hà quyết định làm một đêm nhạc không vũ đạo, không dàn dựng, không nhóm múa, không đạo cụ và không MC. 

2

Love Songs đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với 800 khán giả có mặt tham gia trực tiếp và hơn nửa triệu lượt người xem livestream khi lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà không sử dụng bất cứ hình thức hỗ trợ dàn dựng nào mà hát live liên tục cùng ban nhạc xuyên suốt 25 ca khúc. Chính điều này đã làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thưởng thức một giọng hát nồng nàn, quyến rũ cùng khả năng xử lý ca khúc, thanh nhạc tiến bộ vượt bậc, đáng nể.

 3

Không chỉ chinh phục trọn vẹn người xem những ca khúc hits gần liền tên tuổi của mình, Hồ Ngọc Hà đã khéo léo và tinh tế làm mới lại những ca khúc hits của những ca sĩ đàn anh, đàn chị và ngay cả những ca sĩ mới. Chưa dừng lại ở đó, trong đêm nhạc này Hồ Ngọc Hà còn tự tin thể hiện những ca khúc nhạc Pháp, nhạc xưa mang đến nhiều xúc cảm bất ngờ và thuyết phục.

 5

Với Love Songs, khán giả và giới chuyên môn phải thừa nhận rằng sự lao động nghiêm túc và sự rèn luyện không ngừng nghỉ đã giúp cho Hồ Ngọc Hà ngày càng chứng minh được thực lực và bản lĩnh nghề nghiệp của mình. Không chỉ là Nữ hoàng giải trí với hình ảnh đa dạng và những bước nhảy quyến rũ trong những ca khúc sôi động, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong số ít những cái tên ăn khách tại các phòng trà khi ca sĩ biểu diễn live cùng ban nhạc với nhiều ca khúc.

 6

DVD Love songs gần như được giữ nguyên tinh thần và nội dung của đêm diễn, không biên tập, cắt xén làm khác đi. Phần âm thanh cũng được xử lý tinh tế hơn, sạch hơn chứ không thu âm mới, giữ đúng tính chất live của chương trình.

 8

Đặc biệt, với DVD Love Songs Hồ Ngọc Hà còn dành tặng khán giả Sách ảnh “Những khoảnh khắc ở lại…” được thiết kế công phu đẹp mắt với những hình ảnh gồm khoảnh khắc hậu trường hiếm có trong đêm nhạc cũng như những hình ảnh thăng hoa nhất của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu, bên cạnh đó là những chia sẻ cảm xúc về đêm diễn của gần 100 khán giả, nghệ sỹ, nhà báo tham gia đêm nhạc này. Những bí mật hậu trường và quá trình tập luyện, chuẩn bị cũng được tiết lộ lần đầu tiên trong DVD này.

 7

DVD Love Songs cũng là một sản phẩm tâm huyết của chính Hồ Ngọc Hà bởi khả năng của bản thân, cùng sự hợp sức của một ê kíp giỏi và tâm huyết với nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz hiện nay.

9

Ngoài nội dung chương trình Love Songs, DVD cũng tặng kèm music video Đừng đi được thực hiện ngẫu hứng trong quá trình thực hiện hình ảnh cho dêm nhạc Love Songs.

 

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh trong đêm nhạc:

10 11 12 13 15 16 17 18

Photo: ĐẠI NGÔ – KIM BÁNH TRÔI NƯỚC – THÀNH LUÂN – MR.BIL 

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác