FaceBook

Hotstar

(14-09-2016 )

Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào khi thấy Bùi Anh Tuấn bật khóc trên sân khấu

(Hotstar.vn) – Khi Bùi Anh Tuấn hát lại ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và màn hình chiếu lại những hình ảnh vòng giấu mặt Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã bật khóc. Ngồi dưới hàng ghế khán giả chứng kiến hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà cũng nghẹn ngào rơi nước mắt.

HO NGOC HA HANH PHUC KHI THAY SU THAY DOI CUA BUI ANH TUAN

Trong buổi họp báo giới thiệu album Album Collection 1 – Xin Em của Bùi Anh Tuấn được tổ chức khá hoành tráng tại MTV Bar TP.HCM vào chiều 14/09 thu hút khá nhiều văn nghệ sỹ đến tham dự như: giảng viên – ca sỹ Ánh Tuyết, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Hoàng Tôn, Nguyễn Duy Anh… Trong buổi họp báo đã có khá nhiều khoảnh khắc xúc động, Bùi Anh Tuấn liên tục khóc trước những tình cảm mọi người dành cho mình và cám ơn 2 người thầy đã đồng hành suốt thời gian qua là giảng viên thanh nhạc Ánh Tuyếthuấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Vừa nói, nước mắt Bùi Anh Tuấn vừa rơi đến nghẹn ngào, có những lúc phải dừng lại vì không nói nên lời. Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ Tuấn sẽ có 1 album tử tế như thế này và sẽ tổ chức một buổi họp báo hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời đến thế. Tuấn hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn và không phụ lòng mọi người.”

CA SY ANH TUYET & HO NGOC HA CHIA SE VE BUI ANH TUAN

Giảng viên Ánh Tuyết cũng xúc động chia sẻ: “Bắt đầu biết Bùi Anh Tuấn từ năm 17 tuổi đến giờ vẫn thấy Bùi Anh Tuấn với tâm hồn trong sáng và một giọng hát đầy tiến bộ, tình cảm”. Còn Hồ Ngọc Hà thì cho biết: “Đã có đôi lúc cảm thấy tiếc cho Bùi Anh Tuấn về con đượng sự nghiệp không nổ lực vươn lên sau bệ phóng của Giọng hát Việt. Sau những trải nghiệm, va vấp hôm nay thấy Tuấn đã có nghị lực, ý chí và quyết tâm thực sự để thay đổi bản thân và chinh phục khán giả.” Trước đông đảo khách mời, Bảo Thy cũng bắt Bùi Anh Tuấn hứa với mọi người và 2 người thầy của mình sẽ phải liên tục ra sản phẩm mới, nỗ lực hết mình để đi tiếp chặng đường nghệ thuật.

NHAC SY NGUYEN HONG THUAN & STYLIST KYE NGUYEN CHIA SE VE QUA TRNH LOT XAC CUA BUI ANH TUAN

Chính tình cảm và sự xúc động, buổi họp báo diễn ra khá dài, nghệ sỹ và khán giả yêu cầu Bùi Anh Tuấn hát thêm vài ca khúc, đáp lại tình cảm đó, Bùi Anh Tuấn đã hát xuất thần 2 ca khúc mới trong album và nhận được tán thưởng lớn từ nghệ sỹ và báo giới. Trong buổi họp báo nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, stylist Kye Nguyễn cũng chia sẻ quá trình hướng dẫn Bùi Anh Tuấn thực hiện album đầu tay và những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khi quyết định tặng 2 ca khúc mới cho Bùi Anh Tuấn trong album lần này

Với sự trải nghiệm sau 4 năm, Bùi Anh Tuấn đã trưởng thành hơn và quyết tâm hơn. Cùng một giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, với chiến lược quay trở lại bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn trong thời gian tới cái tên Bùi Anh Tuấn sẽ đến gần với công chúng và lấy lại phong độ, ánh hào quang mà Bùi Anh Tuấn đã từng có cách đây hơn 4 năm.

Album Collection 1 – Xin Em của Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành toàn quốc từ ngày 12/09/2016.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh nóng hổi trong buổi họp báo:

BAO THY - BUI ANH TUAN BAO THY MUNG VI THAY BUI ANH TUAN DA CO SU THAY DOI

Ca sĩ Bảo Thy luôn dành cho Bùi Anh Tuấn sự yêu mến và tình cảm đồng nghiệp chân thành.

BAO THY BUI ANH TUAN - NHAC SY AITAI

Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Aitai.

BUI ANH TUAN - STYLIST KYE NGUYEN BUI ANH TUAN & ME

Bùi Anh Tuấn và mẹ.

BUI ANH TUAN CHIA SE VE SAN PHAM AM NHAC MOI BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (1) BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (2) BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (3) BUI ANH TUAN NGHEN NGAO CHIA SE TREN SAN KHAU VE SU TRO LAI NGHIEM TUC VOI CONG VIEC (4)

Chàng ca sĩ “Nơi tình yêu bắt đầu” nghẹn ngào trong ngày ra mắt album đầu tay.

BUI ANH TUAN TRINH DIEN CA KHUC NOI TINH YEU BAT DAU BUI ANH TUAN XUAT THANH TRINH DIEN NOI TINH YEU BAT DAU BUI ANH TUAN

EMY - XUAN TIEN - BUI ANH TUAN GIANG HONG NGOC - BUI ANH TUAN GIANG HONG NGOC (1)

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn ra album.

HO NGOC HA - BUI ANH TUAN (2) HO NGOC HA (1) IMG_3810 IMG_3917 ME BUI ANH TUAN & CA SY ANH TUYET LANG LE THEO DOI BUI ANH TUAN TRONG SUOT BUOI GIOI THIEU NGUYEN HONG THUAN CHUC MUNG BUI ANH TUAN NHAC SI TONG NGOC MINH - NGUYEN DAN - BUI ANH TUAN - NGUYEN HONG THUAN - CHAU DANG KHOA

NHAC SY HOANG TON

Nhạc sĩ Hoàng Tôn

PHAN MANH QUYNH - BUI ANH TUAN

Bùi Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh

STYLIST KYE NGUYEN - BUI ANH TUAN TIEU CHAU NHU QUYNH - BUI ANH TUAN TIEU CHAU NHU QUYNH - STYLIST KYE NGUYEN

Tiêu Châu Như Quỳnh và stylist Kye Nguyễn

Hình ảnh: MR.BIL – PRIME STUDIO

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác